รับจัดโต๊ะจีน โทร 082-8635983 บุฟเฟ่อาหาร รับจัดเลี้ยง อร่อย สด สะอาด

ประวัติความเป็นมาของโต๊ะจีน

โต๊ะจีนแสดงว่าไม่ใช่ของคนไทย ต้นกำเนิดโต๊ะจีน ได้เข้ามาในประเทศไทยคงต้องเท้าความไปไกลถึงสมัยกรุงศรีอยุธยา ที่สมัยนั้นมีชาวจีนเยอะ การกินแบบคนจีนคือการนั่งกินบนเก้าอี้ ซึ่งแตกต่างจากคนไทยที่นั่งกินบนพื้น เพราะเป็นวัฒนธรรมจีนที่สืบกันต่อมาอย่างยาวนาน แต่เก้าอี้ที่ว่าก็ไม่ได้หมายถึงเก้าอี้สูงๆเท่านั้น มีเก้าอี้เตี้ยๆก็มี ส่วนการนั่งทานก็นั่งรอบวงกันกินพร้อมๆกัน บนโต๊ะอาหารก็มีอาหารหลายๆอย่างให้เลือกทานอย่างน้อย 8-10 อย่าง ต่อจากนั้นจึงมีการเรียกว่า การกินอาหารแบบโต๊ะจีน การกินโต๊ะจีนครั้งแรกในงานเลี้ยงเช่น งานแต่งงาน งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่ ส่วนใหญ่จะจัดเลี้ยงในงานมงคลของชนชั้นสูง เรียกว่าต้องเป็นคนมีเงิน ถ้าใครได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงโต๊ะจีนแล้วละก็ เตรียมล้างท้องไว้รอทานเลย
เพราะอาหารบนโต๊ะจีนต้องเป็นอาหารที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีแล้ว วัตถุดิบก็ดีเลิศบวกกับฝีมือช่างปรุง รสชาติอาหารจึงอร่อยล้ำ ทานอิ่มหนีจากความจำเจจากอาหารไทย การทานโต๊ะจีนจึงนิยมไปทั่วทุกหัวระแหงโต๊ะจีนจัดเป็นรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมในบรรดาคนไทย ทั้งที่มีเชื้อ สายจีน และไม่มีเชื้อสายจีนแต่ชื่นชอบในอาหารจีนอาหารโต๊ะจีน,กุ้งนั้นเปรียบดั่งมังกร,ซุปหูฉลาม,หมูหัน,เป็ดปักกิ่งและกุ้ง,นกพิราบ,ปลา,ผัดหมี่,ของหวาน,วัฒนธรรมการกิน,อาหารแต่งงาน,โต๊ะจีนในงานมงคลสมรส,อาหาร 8 อย่างอาหารโต๊ะจีน นิยามที่มากกว่าแค่เป็ด ไก่ และหมู อาหารโต๊ะจีน,กุ้งนั้นเปรียบดั่งมังกร,ซุปหูฉลาม,หมูหัน,เป็ดปักกิ่งและกุ้ง,นกพิราบ,ปลา,ผัดหมี่,ของหวาน,วัฒนธรรมการกิน,อาหารแต่งงาน,โต๊ะจีนในงานมงคลสมรส,อาหาร 8 อย่าง

               ติดต่อสอบถาม                   ทุกท่านเคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมต้องมีโต๊ะจีน และทำไมจะต้องเรียกว่าโต๊ะจีนถ้าเป็นของจีนแล้วทำไมคนไทยถึงได้นำมาจัดในมาใช้ในงานพิธีต่าง ๆ ของไทยในเมื่อมันเข้ามาอยู่ในประเทศไทยแล้วทำไมมันไม่เรียกว่าโต๊ะไทยละ สงสัยกันมั้ยคะ เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่าโต๊ะจีนและอาหารจีนเข้ามาในประเทศได้อย่างไรและเข้ามาเมื่อไร เราจะได้หายสงสัยกันสักที

              ย้อนเวลากลับไปในสมัยกรุงศรีอยุธยากันนะคะ สมัยนั้นได้มีชาวจีนเข้ามาตั้งรกรากและอาศัยอยู่เยอะมาก และเค้าจึงได้นำอาหารการกินและวิธีในการกินของเค้ามาถ่ายทอดให้คนไทยสมัยนั้น และการกินของชาวจีนคือเค้าจะนั่งกินบนโต๊ะ ซึ่งมีความแตกต่างจากคนไทย เพราะสมัยก่อนนั้น ตามที่เรารู้กันอยู่ก็คือคนไทยสมัยนั้นเค้าจะนั่งกินอาหารโดยนั่งกับพื้นและมักอาหารด้วยมือ การทานบนโต๊ะคงเป็นเพราะวัฒนธรรมของคนจีนที่ได้สืบทอดต่อ ๆ กันมาอย่างยาวนาน ซึ่งคนจีนเวลากินอาหารเค้าจะกินอาหารพร้อมๆ กันหลายคนและอาหารที่จะต้องมีอยู่บนโต๊ะนั้นจะต้องมี 8-10 อย่าง และต่อจากนั้นมา ก็ได้เรียกว่าเป็นการกินแบบโต๊ะจีน และการจัดอาหารจีนนั้นนิยมจัดในงานเลี้ยง งานบวช งานแต่งงาน และงานขึ้นบ้านใหม่ ส่วนใหญ่แล้วจะจัดในงานที่เป็นมงคลของคนชั้นสูง เรียกง่ายๆ ก็คือ ต้องเป็นคนมีเงินและมีฐานะนั้นเองค่ะ ซึ่งสมัยนั้นก็เรียกได้ว่าต้องเป็นคนรวยจึงจะจัดได้ และยิ่งถ้าใครได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงที่เป็นโต๊ะอาหารจีนแล้วละก็เค้าก็คงจะต้องล้างท้องไว้รอได้เลย แน่นอนว่าอาหารจีนจะต้องมีอาหารที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีมาก และวัตถุดิบก็จะต้องดีเลิศพร้อมกับฝีมือคนทำและคนปรุงรสชาติอาหารคงต้องอร่อยล้ำ และหนีความจำเจจากอาหารไทย  ดังนั้นการทานโต๊ะจีนจึงได้นิยมไปทั่วทุกหนทุกแห่งในประเทศไทยจนถึงปัจจุบันนั่นเอง และ การกินอาหารจีน ครั้งแรกได้ปรากฏขึ้นในบันทึกในหนังสือของ ขุนวิจิตรมาตรา ที่ได้พูดถึงภัตตาคารของจีน รวมทั้งอาหารจีนที่คนไทยชอบ และที่คนนิยมกิน ซึ่งเมื่อเทียบที่ท่านขุนวิจิตรมาตราเขียนไว้ครั้งนั้นจนถึงปัจจุบันนี้ ตอนนี้ก็เป็นเวลาร่วม 100 ปีแล้วของการกินอาหารจีนและโต๊ะจีน มาถึงตอนนี้แล้วทุกท่านคงหายสงสัยเกี่ยวกับอาหารจีนในประเทศไทยของเรากันบ้างแล้วนะคะ

รายละเอียดเพิ่ม http://www.chinese-dinner.com

 

 

ร้านรับจัดโต๊ะจีนใน ต้องการหน้าเว็บนี้ หรือรับงานจากเรา ติดต่อที่

รับจัดโต๊ะจีน งานแต่งงาน งานบุญ งานบวช งานเลี้ยงต่างๆ

จัดโต๊ะจีน จัดเลี้ยง อาหารอร่อย รับจัดโต๊ะจีนราคาถูก

ขั้นตอนการสั่งโต๊ะจีน

1. เลือกรายการอาหารหน้าเว็บไซต์

2. ส่งรายละเอียด มาที่ e-mail : amorn3498@hotmail.com โดยแจ้งรายละเอียดตามนี้

รายการอาหารที่เลือก และจำนวนโตีะ

ต้องการชุดเครื่องดื่มหรือไม่ วันที่จัดงาน และ เวลา สถานที่จัดงาน

ชื่ือผู้ติดต่อและเบอร์ผู้ติดต่อ(แนะนำ 2 เบอร์โทรการติดต่อ)

3. รอรับใบเสนอราคาโต๊ะจีน

4. โอนเงินมัดจำ 30%

5. ชำระส่วนที่เหลืองานเสร็จ(งานที่มีการหัก ณ ที่จ่าย โปรดแจ้งทางร้านก่อน) ขอบคุณครับ

บริการของเรา
#ทำบุญบ้าน #ทำบุญบริษัท #ทำบุญออฟฟิต #ทำบุญโรงงาน #ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ #ทำบุญครบรอบต่างๆ #พิธีบุญ #ทำบุญ #จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์  #รับจัดงานทำบุญแบบ  #รับจัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟ่ต์แบบครบวงจร      #รับจัดพิธีสงฆ์  #ให้บริการเช่าชุดพิธีสงฆ์  #ให้บริการเช่าโต๊ะเก้าอี้ #ให้บริการเช่าเต็นท์ #วันทำบุญต่างๆ #ทำบุญตักบาตร #ทำบุญถวาย ภัตตาหารเพล #ทำบุญถวายภัตตาหารเช้า

รายการอาหาร สั่ง 20 โต๊ะขึ้นไป

ราคา 1,400 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

ข้าวเกรียบ
ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ปอเปี๊ยะ,ถั่วจีน,โบโลน่า,ไส้กรอก)กระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู,ซุปเห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดงเนื้อปู ไก่อบยอดผัก,ไก่น้ำแดง,ขาหมูน้ำแดงยอดผัก,ขาหมูสามรส,ผัดโป๊ยเซียน,ทอดมันปลากราย
ฮ้อยจ๊อ,ปลาทิพทอดสลัด,ยำรวมมิตรหมูยอวุ้นเส้น,หมูมะนาว,ยำสามกรอบปลาทับทิมนึ่งมะนาว,ปลาทับทิมสามรส,ปลาทับทิมทอดกระเทียม,เนื้อปลาผัดพริกไทยดำข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดแฮม,ข้าวผัดกุนเชียง,ข้าวผัดแครอททรงเครื่องซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน,แกงจืดลูกชิ้นสาหร่ายทะเล,ต้มยำรวมมิตร,ไก่ตุ๋นยาจีน,
เงาะลอยแก้ว,ผลไม้ตามฤดูกาล,รวมมิตรร้อน-เย็น,ลิ้นจี่ลอยแก้ว
ราคา 1,800 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ฮ้อยจ๊อ,ขนมจีบ,ไส้กรอก,ปอเปี๊ยะทอด)กระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู,ซุปเห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดงเนื้อปูเป็ดยัดไส้เกาลัด,ขาหมูหมั่นโถ,เป็ดอบยอดผัก,ขาหมูสามรส,หอยเซลล์ทอดสลัด,ปลาทิพย์ทอดสลัด,กุ้งระเบิดทอดสลัด, สลัดกุ้งทอดยำสามกรอบ,ผัดผักสี่สหาย,ยำทะเลแซ่บ,ปลาทับทิมนึ่งบ๊วย,ปลากะพงนึ่งมะนาว, ปลาช่อนน้ำตก,ปลากะพงเจี๋ยนน้ำแดงข้าวผัดปูทรงเครื่อง,หมี่อบฮ่องเต้,หมี่ผัดฮ่องกง,ข้าผัดปูหมูแดงไก่ผัดเม็ดมะม่วง,ผัดโหงวก๊วย,กระเพาะปลาผัดแห้งซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,ไก่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,ต้มยำเนื้อปลากะพง,ต้มยำขาหมูรวมมิตรร้อน-เย็น,เงาะยัดไส้สับปะรด,ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย, ลิ้นจีลอยแก้ว, ผลไม้รวมตามฤดูกาล
ราคา 2,000 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ขนมจีบ,กระเพาะปลาผัดแห้ง,เม็ดมะม่วง,ไส้กรอกทอด)หูฉลามน้ำแดงเห็ดหอมเน้อปุ,ซุปเยื่อไผ่น้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปูขาหมูหมั่นโถ,เป็ดยัดไส้เก๋าลัด,กระเพาะหมูยัดไส้เก๋าลัด
เห็ดหอมทรงเครื่อง,กุ้งทอดสลัด,แฮกึ๊นทอดยำทะเลสามแซ่บ,ผัดเห็ดเป๋าฮื้อน้ำแดง,ผัดโหงวก๊วย,เกี๊ยมฉ่ายผัดกระเพาะหมูปลากะพงนึ่งมะนาว,รวมทะเลผัดพริกไทดำ,ปลากะพงทอดน้ำปลา,ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วญี่ปุ่น
ข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดแครอทกุ้งสด,ข้าวผัดลูกบัว,หมี่ผัดฮ่องกงไก่ผัดเม็ดมะม่วง,กุ้งอบวุ้นเส้น,กุ้งทอดกระเทียมต้มยำรวมมิตรทะเล,เยื่อไผ่ซี่โครงหมู่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, ต้มยำขาหมู
ลิ้นจี่ลอยแก้ว,แปะก๊วยรวมมิตรร้อน-เย็น,ข้าวเหนียวเผือกแปก๊วย,ผลไม้รวม
ราคา 2,600 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

ออเดิร์ฟ 5 อย่าง (ขาหมูยัดไส้,กระเพาะปลาผัดแห้ง,ขนมจีบ ,ฮ้อยจ๊อ,ไส้กรอก)หูฉลามน้ำแดงเนื้อปู,ซุปเยื่อไผ่น้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปูเป๋าฮื้อน้ำแดง,เป็ดอบนน้ำผึ่ง,เป็ดยัดไส้เก๋าลัด,ปลิงทะเลน้ำแดง,กุ้งนึ่งมะนาว,กุ้งนึ่งนมสด,กุ้งทอดสลัด,กุ้งเจี๋ยนน้ำมัยหอยรวมมิตรทะเลผัดพริกไทดำ,กระเพาะหมูผัดเกี๋ยมฉ่าย, โหงกก๊วย, แฮกึ้นปลาเก๋าสามรส,ปลากะพงเจี๋ยนน้ำแดง, ปลากะพงนึ่งมะนาวข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดลูกบัวกุ้งสด,ราดหน้าทะเล,หมี่ผัดฮ่องกงต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน,ซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,สามเซียนตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีนข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วยมะพร้าวอ่อน,ลิ้นจี่ลอยแก้ว,แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน,ผลไม้รวม
ราคา 3,100 บาท (อาหาร 10 อย่าง)

ออเดิร์ฟ 5 อย่าง (ฮ้อยจ๊อ,ขาหมูยัดไส้,กระเพาะปลาผัดแห้ง,ขนมจีบ,ไส้กรอก)
หูฉลามน้ำแดง (พิเศษ)หมูหันเป็ดยัดไส้เก๋าลัด,เป็ดอบน้ำผึ่ง,ปลิงทะเลน้ำแดง,เป๋าฮื้อน้ำแดง
กุ้งนึ่งมะนาว,กุ้งทอดสลัดผลไม้,กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย, กุ้งอบวุ้นเส้นปลากะพงนึ่งมะนาว,ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว,ปลาชิคักนึ่งบ๊วย,ปลาเก๋าสามรสข้าวผัดทะเล,ข้าวห่อใบบัว,หมี่อบทรงเครื่อง, หมี่ผัดฮ่องกงไก่ไทยตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,เยื่อไผ่ตุ๋นยาจีน,สามเซียนตุ๋นยาจีน,ต้มยำกุ้งบัวลอยงาดำน้ำขิง,แปะก๊วยนมสด,ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย, รวมมิตรร้อนลำไยลอยแก้ว,ลิ้นจี่ลอยแก้ว, เงาะยัดไส้สับปะรด,ผลไม้รวม

รับจัดโต๊ะจีนนครพนม
รับจัดโต๊ะจีนบึงกาฬ
รับจัดโต๊ะจีนสกลนคร
รับจัดโต๊ะจีนมุกดาหาร
รับจัดโต๊ะจีนอุบลราชธานี
รับจัดโต๊ะจีนหนองคาย
รับจัดโต๊ะจีนอำนาจเจริญ
รับจัดโต๊ะจีนหนองบัวลำภู
รับจัดโต๊ะจีนศรีสะเกษ
รับจัดโต๊ะจีนอุดรธานี
รับจัดโต๊ะจีนยโสธร
รับจัดโต๊ะจีนเลย
รับจัดโต๊ะจีนกาฬสินธุ์
รับจัดโต๊ะจีนร้อยเอ็ด
รับจัดโต๊ะจีนมหาสารคาม
รับจัดโต๊ะจีนสุรินทร์
รับจัดโต๊ะจีนขอนแก่น
รับจัดโต๊ะจีนอำนาจเจริญ
รับจัดโต๊ะจีนบุรีรัมย์
รับจัดโต๊ะจีนชัยภูมิ
รับจัดโต๊ะจีนโคราชนครราชสีมา
รับจัดโต๊ะจีนเชียงใหม่
รับจัดโต๊ะจีนเพชรบูรณ์
รับจัดโต๊ะจีน-เชียงราย
รับจัดโต๊ะจีนแม่ฮ่องสอน
รับจัดโต๊ะจีนพะเยา
รับจัดโต๊ะจีนลำพูน
รับจัดโต๊ะจีนน่าน
รับจัดโต๊ะจีนลำปาง
รับจัดโต๊ะจีนพิษณุโลก
รับจัดโต๊ะจีนแพร่
รับจัดโต๊ะจีนอุตรดิตถ์
รับจัดโต๊ะจีนตาก
รับจัดโต๊ะจีนกำแพงเพชร
รับจัดโต๊ะจีนพิจิตร
รับจัดโต๊ะจีนนครสวรรค์
รับจัดโต๊ะจีนอุทัยธานี
รับจัดโต๊ะจีนชัยนาท
รับจัดโต๊ะจีนลพบุรี
รับจัดโต๊ะจีนสิงห์บุรี
รับจัดโต๊ะจีนสุโขทัย
รับจัดโต๊ะจีนปราจีนบุรี
รับจัดโต๊ะจีนสระบุรี
รับจัดโต๊ะจีนนครนายก
รับจัดโต๊ะจีนนครปฐม
รับจัดโต๊ะจีนอ่างทอง
รับจัดโต๊ะจีนราชบุรี
รับจัดโต๊ะจีนสุพรรณบุรี
รับจัดโต๊ะจีนอยุธยา
รับจัดโต๊ะจีนสมุทรสงคราม
รับจัดโต๊ะจีนสมุทรปราการ
รับจัดโต๊ะจีนสมุทรสาคร
รับจัดโต๊ะจีนสระแก้ว
รับจัดโต๊ะจีนตราด
รับจัดโต๊ะจีนจันทบุรี
รับจัดโต๊ะจีนระยอง
รับจัดโต๊ะจีนชลบุรี
รับจัดโต๊ะจีนฉะเชิงเทรา
รับจัดโต๊ะจีนเพชรบุรี
รับจัดโต๊ะจีนชุมพร
รับจัดโต๊ะจีนระนอง
รับจัดโต๊ะจีนสุราษฎร์ธานี
รับจัดโต๊ะจีนนครศรีธรรมราช
รับจัดโต๊ะจีนพังงา
รับจัดโต๊ะจีนกระบี่
รับจัดโต๊ะจีนตรัง
รับจัดโต๊ะจีนพัทลุง
รับจัดโต๊ะจีนภูเก็ต
รับจัดโต๊ะจีนสงขลา
รับจัดโต๊ะจีนคลองตัน
รับจัดโต๊ะจีนจรัญสนิทวงศ์
รับจัดโต๊ะจีนดาวคะนอง
รับจัดโต๊ะจีนดินแดง
รับจัดโต๊ะจีนธนบุรี
รับจัดโต๊ะจีนนวนคร
รับจัดโต๊ะจีนนวลจันทร์
รับจัดโต๊ะจีนบางนา
รับจัดโต๊ะจีนปทุมวัน
รับจัดโต๊ะจีนประชาชื่น
รับจัดโต๊ะจีนประตูน้ำ
รับจัดโต๊ะจีนปิ่นเกล้า
รับจัดโต๊ะจีนพระราม 2
รับจัดโต๊ะจีนพระราม 9
รับจัดโต๊ะจีนเพชรเกษม
รับจัดโต๊ะจีนรัชดาภิเษก
รับจัดโต๊ะจีนรัชโยธิน
รับจัดโต๊ะจีนรามคำแหง
รับจัดโต๊ะจีนวังหิน
รับจัดโต๊ะจีนวัชพล
รับจัดโต๊ะจีนสะพานควาย
รับจัดโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
รับจัดโต๊ะจีนสามเสน
รับจัดโต๊ะจีนสีลม
รับจัดโต๊ะจีนสุขาภิบาล
รับจัดโต๊ะจีนสุขุมวิท
รับจัดโต๊ะจีนสุทธิสาร
รับจัดโต๊ะจีนอนุเสาวรีย์ชัย
รับจัดโต๊ะจีนอ่อนนุช
รับจัดโต๊ะจีนปากเกร็ด
รับจัดโต๊ะจีนบางใหญ่
รับจัดโต๊ะจีนคลองหลวง
รับจัดโต๊ะจีนธัญบุรี
รับจัดโต๊ะจีนลาดหลุมแก้ว
รับจัดโต๊ะจีนลำลูกกา
รับจัดโต๊ะจีนสามโคก
รับจัดโต๊ะจีนหนองเสือ
รับจัดโต๊ะจีนกระทุ่มแบน
รับจัดโต๊ะจีนบางพลี
รับจัดโต๊ะจีนบางบ่อ
รับจัดโต๊ะจีนพระประแดง
รับจัดโต๊ะจีนพุทธมณฑล
รับจัดโต๊ะจีนสามพราน
รับจัดโต๊ะจีนเมืองหัวหิน
รับจัดโต๊ะจีนบางรัก
รับจัดโต๊ะจีนสาธร
รับจัดโต๊ะจีนเซนส์หลุยส์
รับจัดโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
รับจัดโต๊ะจีนบางแค
รับจัดโต๊ะจีนภาษีเจริญ
รับจัดโต๊ะจีนปิ่นเกล้า
รับจัดโต๊ะจีนจรัญ
รับจัดโต๊ะจีนบรมราชชนนี
รับจัดโต๊ะจีนบางพลัด
รับจัดโต๊ะจีนบางอ้อ
รับจัดโต๊ะจีนบางกอกน้อย
รับจัดโต๊ะจีนบางกอกใหญ่
รับจัดโต๊ะจีนคลองสาน
รับจัดโต๊ะจีนอิสรภาพ
รับจัดโต๊ะจีนสาธร
รับจัดโต๊ะจีนสวนผัก
รับจัดโต๊ะจีนทุ่งมังกร
รับจัดโต๊ะจีนราชพฤกษ์
รับจัดโต๊ะจีนชัยพฤกษ์
รับจัดโต๊ะจีนกัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
รับจัดโต๊ะจีนพุทธมลฑล
รับจัดโต๊ะจีนพระราม 2
รับจัดโต๊ะจีนท่าพระ
รับจัดโต๊ะจีนรัชดาภิเษก
รับจัดโต๊ะจีนพระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
รับจัดโต๊ะจีนแม้นศรี
รับจัดโต๊ะจีนราษฎร์บูรณะ
รับจัดโต๊ะจีนดาวคะนอง
รับจัดโต๊ะจีนตลาดพลู
รับจัดโต๊ะจีนพญาไท
รับจัดโต๊ะจีนเจริญ
รับจัดโต๊ะจีนปทุมวัน
รับจัดโต๊ะจีนมาบุญครอง
รับจัดโต๊ะจีนสยาม
รับจัดโต๊ะจีนศรีย่าน
รับจัดโต๊ะจีนเทเวศน์
ทวีวัฒนา
รับจัดโต๊ะจีนบางนา
รับจัดโต๊ะจีนสี่แยกทศกันต์
รับจัดโต๊ะจีนตลิ่งชัน
รับจัดโต๊ะจีนสุขุมวิท
รับจัดโต๊ะจีนประตูน้ำ
รับจัดโต๊ะจีนวุฒากาศ
รับจัดโต๊ะจีนจอมทอง
รับจัดโต๊ะจีนท่าเกษตร
รับจัดโต๊ะจีนบางแวก
รับจัดโต๊ะจีนบางหว้า
รับจัดโต๊ะจีนวงเวียนใหญ่
รับจัดโต๊ะจีนลาดหญ้า
รับจัดโต๊ะจีนสำราญราษฎร์
รับจัดโต๊ะจีนเสาชิงช้า
รับจัดโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
รับจัดโต๊ะจีนซ.วัดลาดปลาดุก
รับจัดโต๊ะจีนซ.วัดศรีประวัติ
รับจัดโต๊ะจีนสมเด็จเจ้าพระยา
รับจัดโต๊ะจีนเจริญนคร
รับจัดโต๊ะจีนเพชรเกษม
รับจัดโต๊ะจีนบางรัก
รับจัดโต๊ะจีนยานนาวา
รับจัดโต๊ะจีนเอกชัย
รับจัดโต๊ะจีนกำนันแม้น
รับจัดโต๊ะจีนเทเวศน์
รับจัดโต๊ะจีนเทอดไท
รับจัดโต๊ะจีนบางขุนเทียน
รับจัดโต๊ะจีนท่าข้าม
รับจัดโต๊ะจีนบางบอน
รับจัดโต๊ะจีนสุขสวัสดิ์
รับจัดโต๊ะจีนทุ่งครุ
รับจัดโต๊ะจีนประชาอุทิศ
รับจัดโต๊ะจีนลาพร้าว
รับจัดโต๊ะจีนอนุสาวรีย์ชัย
รับจัดโต๊ะจีนซ.อารีย์สัมพันธุ์
รับจัดโต๊ะจีนอ้อมน้อย
รับจัดโต๊ะจีนอ้อมใหญ่
รับจัดโต๊ะจีนมหาชัย
รับจัดโต๊ะจีนคลองขวาง
รับจัดโต๊ะจีนบางมด
รับจัดโต๊ะจีนหนองเเขม

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.chinese-dinner.com