ร้านติดตั้งวอลเปเปอร์ โทร 065-0873758 วอลเปเปอร์ติดผนัง ผ้าม่าน มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง

วอลเปเปอร์ติดผนัง คืออะไร 

วอลเปเปอร์ติดผนัง คือ กระดาษทีมีคุณภาพสูงชนิดพิเศษ ช่วยให้ฝาผนังมีความสวยงาม และช่วยปกปิดรอยร้าว ที่เกิดบทฝาผนังได้ ยุคแรกของ วอลเปเปอร์ จะทำด้วยกระดาษชนิดหนา แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน เช่น มีการเคลือบสารไวนิล มีการเพิ่มวัตถุดิบการผลิตโดยใช้เส้นใย ธรรมชาติ เข้ามาเพิ่มความแข็งแรงทนทาน เพิ่มขึ้น และนอกจากนี้ปัจจุบัน ยังมีลวดลายให้เลือกมากมายไม่ซ้ำแบบ มากกว่่า 1000 ลวดลาย ซึ่งเป็นลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ของเรา

ความสำคัญของวอลเปเปอร์

               เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การตลาดของธุรกิจตกแต่งบ้านเติบโตตามไปด้วย ทั้งนี้ การตกแต่งบ้าน หรือ ที่พักอาศัย ตลอดจน ออฟฟิศต่างๆ นั้น เพื่อให้มีความสวยงามและดูแปลกตา การเลือกวอลล์เปเปอร์ (wallpaper) ติดผนังจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้การตกแต่งห้องดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นซึ่งการติดวอลล์เปเปอร์สามารถช่วยให้ห้องที่ธรรมดามีความสวยงามและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น และปัจจุบันนักออกแบบได้พยายามออกแบบวอลล์เปเปอร์ให้สามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งวอลล์เปเปอร์ คือกระดาษที่มีคุณภาพสูงชนิดพิเศษชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ฝาผนังสวยงาม และแก้ปัญหาฝาผนังที่มีรอยร้าว หรือ รอยแตก รวมถึง สามารถเปลี่ยนรูปแบบฝาผนังได้ตามต้องการ ตลอดจนยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี

ประเภทวอลเปเปอร์
1. Duplex Wallpaper  วอลเปเปอร์ชนิดกระดาษเป็นวัสดุบุผนังที่ผลิตจากกระดาษพิมพ์ลายอย่างเดียว ไม่ได้เคลือบหน้า หรือเพียงเคลือบมันบางๆ ที่ผิวหน้าเท่านั้น ไม่เหมาะติดในห้องที่มีความชื้นหรือเปียก แต่งคอนโด

2. Vinyl Wallpaper วอลเปเปอร์ที่ใช้วัสดุบุผนังที่ผลิตจากกระดาษเคลือบผิวหน้า (Surface) ด้วยสารประเภทไวนิลพิมพ์สี และใช้การกดลาย (Emboss) เพื่อให้เกิดลวดลายต่างๆ ในบางชนิดมีการทำรีจิสเตอร์ (Register) เพื่อเพิ่มเส้นของลวดลายต่างๆ ให้กับวอลเปเปอร์ โดยมีลักษณะผิวหน้ามันและผิวแบบด้านแต่งคอนโด ไวนิลเป็นชนิดวอลเปเปอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ด้วยน้ำ ดูแลรักษาง่าย ไม่เป็นที่เกาะของฝุ่นละออง เหมาะกับการแต่งคอนโดผนังห้องทั่วไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป สีและลวดลายอาจจางเร็วเมื่อเจอแสงแดดบ่อยๆ
แต่งคอนโด

3. Foam Wallcoveringเป็นวัสดุบุผนังชนิดหลังกระดาษ (Paper Back) เคลือบผิวหน้าด้วยสารพีวีซี (PVC) หรือโฟมพิมพ์สีแล้วทำการอบนูนเพื่อให้เป็นลวดลายแต่งคอนโด ลักษณะเด่น คือ จะมีลวดลายที่ลึกเด่นชัด มีความหนานุ่ม และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายพอสมควร เหมาะสำหรับติดตั้งในที่ที่ไม่มีฝุ่นมาก เช่น ห้องนอน ห้องปรับอากาศ สามารถบดบังความไม่เรียบร้อยของผนังได้ดี นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบากว่าประเภทอื่นจึงสามารถติดบนเพนดานได้ดี
แต่งคอนโด

4. Textile Wallcoveringวัสดุบุผนังชนิดหลังกระดาษ (Paper Black) แล้วใช้เส้นใยธรรมชาติหรือใยสังเคราะห์ เช่น ฝ้าย ไหม โพลีเอสเตอร์ ทอเป็นลวดลายบนกระดาษ ลักษณะเด่นคือ จะมีเส้นสายที่ชัดเจน โดดเด่น สร้างความหรูหราให้กับผนังเป็นอย่างดี ส่วนมากวอลเปเปอร์ประเภทนี้จะเป็นแบบหน้ากว้างแต่งคอนโด

5. Non-Woven Wallpaper นวัตกรรมใหม่ที่ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลส มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายกว่ากระดาษทนทานมากกว่าในด้านความเหนียว ฉีกขาดยากสามารถระบายความชื้นได้ดีกว่ากระดาษ แต่งคอนโด คุณสมบัติ คือ ลอกออกง่ายสำหรับการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ (Repealable) ใหม่ และลดปริมาณการทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องใช้เยื่อไม้จากป่าสนในการทำวัตถุดิบ แต่เป็นเทคโนโลยีจากอุตสาหกรรมปิโตรเลียม เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดยุโรป อีกทั้งยังมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นในตลาดโลก แต่งคอนโด

6. Photo Wallวอลเปเปอร์ชนิดภาพวิว คือกระดาษติดผนังที่พิมพ์เอาลวดลายหรือรูปภาพที่ถ่ายจากธรรมชาติหรือภาพเขียน ภาพถ่าย มีลักษณะเป็นภาพเดียวทั้งผนัง เช่น ภาพบรรยากาศเมือง ภาพวิวธรรมชาติ ภาพบุคคล เป็นต้นแต่งคอนโด

7. Fiber Wall ไฟเบอร์ เป็นวัสดุบุผนังที่แตกต่างจากวอลเปเปอร์ทั่วไปคือ ผลิตจากวัสดุแผ่นหลัง ที่เป็นแผ่นยิปซัมรีดบาง แล้วเคลือบผิวหน้าด้วยการใช้เส้นใยไฟเบอร์มาถักเป็นโครงสร้างเส้นใย (NET) แล้วทำการพิมพ์สีลวดลายให้สวยงามแต่งคอนโดลักษณะเด่นของวอลเปเปอร์ชนิดนี้ คือ Backing ที่เป็นยิปซัม สามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้ดี อีกทั้งโครงข่าย (NET) ของไฟเบอร์ที่มีความเหนียว ยึดผนังไว้เป็นอย่างดี ช่วยผนังให้ไม่เกิดรอยร้าว และป้องกันรอยแยกได้ในระดับหนึ่งแต่งคอนโด

8. Wood Backing Wallpaperผิวหน้าเป็นไม้จริง โดยการใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ เช่น ไม้ก๊อก ไม่ไผ่ มาทำลามิเนตกับกระดาษหนังไก่ ให้สัมผัสเสมือนอยู่ในธรรมชาติ วอลเปเปอร์ แต่งคอนโด

9. Fabric Backing Wallpaperใช้วัสดุสิ่งทอเป็นด้านหลังแทนกระดาษ และเคลือบผิวหน้าด้วยสารพีวีซี (PVC) คุณสมบัติ คือ ความทนทาน ป้องกันการกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการใช้งานมาก

รายละเอีดเพิ่มเติมhttp://www.ขายวอลเปเปอร์ติดผนัง.com 

บริการจำหน่ายติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนัง
WALLPAPER ช่างติดวอลเปเปอร์ติดผนัง วอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก ลายวอลเปเปอร์ติดผนัง ติดตั้งวอลเปเปอร์ ขายวอลเปเปอร์ติดผนัง วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก wallpaper ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ ลายปูนเปลือย ผลงานการติดวอลเปเปอร์ สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก วินเทจ ลายการ์ตูน ลายไทย เลือกลายวอลเปเปอร์ที่นี่

จำหน่ายสติ๊กเกอร์สามมิติ ขายส่ง รับตัวแทนทั่วประเทศ
เปลี่ยน!!บ้านคุณเป็นแกลลอรี่ถ่ายรูป 3 มิติสวยๆ สติ๊กเกอร์ 3 มิติเปลี่ยนผนัง พื้น เดิมๆ ให้ตื่นเต้นเหมือนจริง ขนาด 60 cm X 60-90 cm หลากหลายลาย เช่น ไดโนเสาร์, แมวหมาน่ารัก, บ่อปลา,ท้องทะเล และอื่นๆ เนื้อสติ๊กเกอร์ ผลิตจากวัสดุ PVC ใสพิมพ์ลายสีสัน, มีขอบใส สามารถติดได้บน กระจก, กระเบื้อง, ยิปซั่ม (ไม่สามารถติดผนังที่ทาสีน้ำมัน) เลือกแบบลายที่นี่

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ฟิล์มกรองแสงอาคารลดความร้อน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก Window Art สติ๊กเกอร์ใส พิมพิ์สีขาว PET
แต่งกระจก สูญญากาศติดกระจก ใช้แต่งกระจก ประตู สติ๊กเกอร์ติดกระจก วอลเปเปอร์ | ลายเยอะ ติดง่ายๆ ไม่ง้อช่าง? เลือกแบบลายที่นี่

สติ๊กเกอร์แต่งผนัง
สติ๊กเกอร์แต่งห้อง
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน
วอลเปเปอร์ติดผนัง

วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โดยช่างติดวอลเปเปอร์
วอลเปเปอร์ติดผนัง นิยมใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้านเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวห้อง ตัวเนื้อของวอลเปเปอร์ทำมาจากวัสดุที่สามารถแบ่งได้หลายชนิด เช่น วอลเปเปอร์เนื้อไวนิล, วอลเปเปอร์เนื้อโฟม, วอลเปเปอร์เนื้อผ้า หรือ วอลเปเปอร์เนื้อกระดาษ เป็นต้น ตัววอลเปเปอร์ติดผนังยังมีโทนสีและลวดลายให้เลือกเป็นจำนวนมาก โดยสามารถแบ่งได้ออกเป็นหลายคอลเลคชั่น เช่น คอลเลคชั่นสไตล์ร่วมสมัย คอลเลคชั่นดีไซน์ลายเรียบ หรือคอลเลคชั่นสไตล์ธรรมชาติ ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่น จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ช่วยเพิ่มรายละเอียดให้กับตัวห้องมากขึ้น

เทคนิคการเลือกวอลเปเปอร์ โดยช่างติดวอลเปเปอร์
                1. แนะนำวอลเปเปอร์ประเภทไวนิล เนื่องจาก มีอายุการใช้งานยาวนาน ดูแลรักษาง่าย ทั้งยังมีลวดลายและสีสันสวยงาม รองรับและลดเรื่องรอยจากการขูดขีดได้ดีกว่าวัสดุชนิดอื่นๆ
                2. ควรเลือกวอลเปเปอร์ที่มีโทนสีอ่อน ไม่ฉูดฉาด เพื่อให้ห้องดูกว้าง โปร่ง สบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าอยู่
               3. กรณีเลือกวอลเปเปอร์ที่มีลวดลาย แนะนำให้ใช้ปูคู่กับสีเรียบ เพื่อไม่ให้ดูเยอะเกินไป และอาจทำให้ไม่สบายตา
              4. สีของเฟอร์นิเจอร์ก็สำคัญ กรณีต้องเลือกวอลเปเปอร์ไปตกแต่งในห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์ แนะนำให้เลือกโทนสีใกล้เคียงกับเฟอร์นิเจอร์เพื่อไม่ให้ขัดสายตามากนัก
              5. นอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว องค์ประกอบอื่นๆ อย่างเช่น ผ้าม่าน หรือ พื้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม หากผ้าม่าน หรือพื้นของเราฉูดฉาด ก็ควรจะใช้วอลเปเปอร์โทนเรียบ เพื่อไม่แย่งจุดดึงดูดสายตา หรือ หากพื้นและผ้าม่านเรียบแล้ว ก็อาจจะใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายมาตกแต่ง เพื่อให้ห้องมีจุดเด่นน่ามองยิ่งขึ้น

                -วอลเปเปอร์ติดผนังมีกาวในตัว ติดเองได้ เนื้อวอล เป็นPVC เหนียว ขาดยาก กันน้ำ เช็ดคราบได้สามารถติดห้องครัว ห้องน้ำ และห้องเด็กๆได้เลย ไม่มีสารอันตรายค่ะ เนื้อpvc เนื้อหนา คุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม วอลเปเปอร์ 3D วอลเปเปอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

                 -ร้านติดผ้าม่าน การแต่งบ้านด้วยผ้าม่านเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกเหนือจากนั้น ผ้าม่านแบบต่างๆ ยังช่วยป้องกันพื้นและเฟอร์นิเจอร์ซีดจางจากการเลียของแดด ทั้งยังทำหน้าที่ปิดบังสายตาจากบุคคลภายนอก

สติ๊กเกอร์ติดผนังในนครพนม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบึงกาฬ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสกลนคร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในมุกดาหาร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอุบลราชธานี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในหนองคาย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอำนาจเจริญ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในหนองบัวลำภู
สติ๊กเกอร์ติดผนังในศรีสะเกษ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอุดรธานี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในยโสธร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเลย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกาฬสินธุ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในร้อยเอ็ด
สติ๊กเกอร์ติดผนังในมหาสารคาม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุรินทร์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในขอนแก่น
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอำนาจเจริญ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบุรีรัมย์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในชัยภูมิ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในโคราชนครราชสีมา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเพชรบูรณ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังใน-เชียงราย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในแม่ฮ่องสอน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพะเยา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลำพูน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในน่าน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลำปาง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพิษณุโลก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในแพร่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอุตรดิตถ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในตาก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกำแพงเพชร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพิจิตร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนครสวรรค์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอุทัยธานี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในชัยนาท
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลพบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสิงห์บุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุโขทัย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปราจีนบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสระบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนครนายก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนครปฐม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอ่างทอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในราชบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุพรรณบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอยุธยา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสมุทรสงคราม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสมุทรปราการ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสมุทรสาคร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสระแก้ว
สติ๊กเกอร์ติดผนังในตราด
สติ๊กเกอร์ติดผนังในจันทบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในระยอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในชลบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในฉะเชิงเทรา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเพชรบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในชุมพร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในระนอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุราษฎร์ธานี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนครศรีธรรมราช
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพังงา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกระบี่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในตรัง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพัทลุง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในภูเก็ต
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสงขลา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในคลองตัน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในจรัญสนิทวงศ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในดาวคะนอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในดินแดง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในธนบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนวนคร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในนวลจันทร์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางนา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปทุมวัน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในประชาชื่น
สติ๊กเกอร์ติดผนังในประตูน้ำ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปิ่นเกล้า
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพระราม 2
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพระราม 9
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเพชรเกษม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในรัชดาภิเษก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในรัชโยธิน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในรามคำแหง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในวังหิน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในวัชพล
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสะพานควาย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสาธุประดิษฐ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสามเสน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสีลม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุขาภิบาล
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุขุมวิท
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุทธิสาร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอนุเสาวรีย์ชัย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอ่อนนุช
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปากเกร็ด
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางใหญ่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในคลองหลวง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในธัญบุรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลาดหลุมแก้ว
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลำลูกกา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสามโคก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในหนองเสือ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกระทุ่มแบน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางพลี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางบ่อ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพระประแดง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพุทธมณฑล
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสามพราน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเมืองหัวหิน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางรัก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสาธร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเซนส์หลุยส์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสาธุประดิษฐ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางแค
สติ๊กเกอร์ติดผนังในภาษีเจริญ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปิ่นเกล้า
สติ๊กเกอร์ติดผนังในจรัญ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบรมราชชนนี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางพลัด
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางอ้อ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางกอกน้อย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางกอกใหญ่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในคลองสาน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอิสรภาพ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสาธร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสวนผัก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในทุ่งมังกร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในราชพฤกษ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในชัยพฤกษ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพุทธมลฑล
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพระราม 2
สติ๊กเกอร์ติดผนังในท่าพระ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในรัชดาภิเษก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในแม้นศรี
สติ๊กเกอร์ติดผนังในราษฎร์บูรณะ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในดาวคะนอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในตลาดพลู
สติ๊กเกอร์ติดผนังในพญาไท
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเจริญ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในปทุมวัน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในมาบุญครอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสยาม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในศรีย่าน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเทเวศน์
ทวีวัฒนา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางนา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสี่แยกทศกันต์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในตลิ่งชัน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุขุมวิท
สติ๊กเกอร์ติดผนังในประตูน้ำ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในวุฒากาศ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในจอมทอง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในท่าเกษตร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางแวก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางหว้า
สติ๊กเกอร์ติดผนังในวงเวียนใหญ่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลาดหญ้า
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสำราญราษฎร์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเสาชิงช้า
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสาธุประดิษฐ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในซ.วัดลาดปลาดุก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในซ.วัดศรีประวัติ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสมเด็จเจ้าพระยา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเจริญนคร
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเพชรเกษม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางรัก
สติ๊กเกอร์ติดผนังในยานนาวา
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเอกชัย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในกำนันแม้น
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเทเวศน์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในเทอดไท
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางขุนเทียน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในท่าข้าม
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางบอน
สติ๊กเกอร์ติดผนังในสุขสวัสดิ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในทุ่งครุ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในประชาอุทิศ
สติ๊กเกอร์ติดผนังในลาพร้าว
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอนุสาวรีย์ชัย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในซ.อารีย์สัมพันธุ์
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอ้อมน้อย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในอ้อมใหญ่
สติ๊กเกอร์ติดผนังในมหาชัย
สติ๊กเกอร์ติดผนังในคลองขวาง
สติ๊กเกอร์ติดผนังในบางมด
สติ๊กเกอร์ติดผนังในหนองเเขม

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.ขายวอลเปเปอร์ติดผนัง.com