รถเฮี๊ยบรับจ้าง โทร 092-8397656 เช่ารถเครน 10 ล้อ เทลเลอร์ขนส่ง รถบรรทุก ขนส่งสินค้าทั่วไทย

รถเฮี๊ยบ คือรถอะไร ทำไมถึงเรียก รถเฮี๊ยบ ?

รถเฮี๊ยบ(Hiab) คือรถบรรทุกที่ติดตั้งเครนสำหรับยกสิ่งของซึ่งมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแตกต่างกันออกไปเช่น Boom Truck(USA) , Truck Loader Crane(Japan) , Vehicle Loading(Australia)

ติดต่อเช่ารถเฮี๊ยบ รถเครน

ประวัติรถเฮี๊ยบ !!!

  เฮี๊ยบ(Hiab) มาจากยี่ห้อของเครนยี่ห้อแรกๆที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทย และนิสัยของคนไทยจะชอบเรียกชื่อยี่ห้อแทนสิ่งนั้นเหมือนเราเรียกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปว่ามาม่านั่นเอง

Hiab คือชื่อประจำสินค้าของบริษัท Hydraliska Industri AB อยู่ที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในสวีเดน โดยนายเอริค ผู้ที่ก่อตั้งบริษัทสกี ตั้งแต่ปี 1944 ที่ประยุกต์การทำงานของระบบไฮโดรลิกเข้ามาใช้กับเครื่องของรถบรรทุก ในเวลาเดียวกันที่ประเทศฟินแลนด์ ก็มีพี่น้อง 3 คน ได้พัฒนาเครื่องมือเกี่ยวกับกลไกตัวนี้เช่นกัน 5 ปีหลังจากนั้น ประดิษฐกรรมนี้ได้เริ่มทำการผลิตในประเทศฟินแลนด์ ในเวลาต่อมาได้มีบริษัทเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งจากฟินแลนด์ ปกติประกอบอุตสาหกรรมเกี่ยวกับงานด้านทรัพยากรธรรมชาติ เช่น หินปูน เป็นต้น ได้นำระบบนี้มาพัฒนาเพิ่มเติมในด้านวิศวกรรม เพื่อนำมาใช้ในงานก่อสร้าง และงานป่าไม้ จนแพร่หลายเข้าไปสู่วงการป่าไม้ วงการก่อสร้าง และอุตสาหกรรมทั่วโลก แม้แต่ประเทศรอบข้างของประเทศไทย ก็เรียกติดปากกันว่ารถเฮี๊ยบ เช่นกัน

ปัจจุบันรถเฮี๊ยบ ได้พัฒนาเป็นเครนที่สามารถพับเก็บได้ มีประสิทธิภาพในการยกน้ำหนักได้สูงเมื่อเทียบกับน้ำหนักของตัวเครน มีขนาดกระทัดรัด ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย ช่วยเพิ่มเนื้อที่ส่วนที่จะใช้บรรทุกได้มากขึ้น

ขนาดทั่วไปของรถเฮี๊ยบ ที่เราสามารถพบเห็นได้แก่

1. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน ติดกระเช้าสูง 18 เมตร

2. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน 3 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

3. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน 5 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

     ซึ่งในที่นี้มีทั้งรถเฮี๊ยบ 6 ล้อ, รถเฮี๊ยบ 10 ล้อ, รถเฮี๊ยบ 12 ล้อ

การใช้งานรถเฮี๊ยบ จะใช้ขนของที่มีน้ำหนัก เช่น รถเฮี๊ยบยกเครื่องจักร  รถเฮี๊ยบยกอุปกรณ์ก่อสร้าง รถเฮี๊ยบยกตู้คอนเทนเนอร์ รถเฮี๊ยบยกม้วนสายไฟ รถเฮี๊ยบยกต้นไม้ใหญ่ รถเฮี๊ยบยกโครงหลังคา รถเฮี๊ยบยกถังน้ำมัน รถเฮี๊ยบยกเหล็ก รถเฮี๊ยบยกปูน รถเฮี๊ยบยกอิฐมวลเบา รถเฮี๊ยบยกอิฐบล็อก รถเฮี๊ยบยกโฟล์คลิฟท์ และใช้งานในด้านอื่นๆอีกมากมาย

เครนตามภาษากฏกระทรวงฯ รัฐบาลไทย เรียกว่าปั่นจั่น (Cranes or Derricks) หมายถึงเครื่องจักรกลที่ใช้ยกของขึ้นลงตามแนวดิ่งและเคลื่อนย้ายของเหล่านั้น ในลักษณะแขวนลอยไปตามแนวราบ

เครนแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ

-เครนเหนือศีรษะและเครนขาสูง (Overhead-Gentry Cranes) เครนหอสูง (Tower Cranes) รถเครน เรือเครน (Mobile Cranes)

เครนแบ่งย่อยออกเป็นหลายประเภท

-เครนรถตีนตะขาบ (Crawler Crane)-เป็นเครนรถ ล้อตีนตะขาบ บูมส่วนมากเป็นแบบบูมสาน เหมาะสมกับการใช้ในไซด์งานที่บุกเบิกใหม่ พื้นที่ยังไม่ถูกบดอัด ติดหล่มยากแต่ไม่แนะนำให้ใช้งานแบบวิ่งต่อเนื่องเป็นระยะทางคราวละหลายร้อยเมตร เพราะจะทำให้ชุดกลไกของล้อสึกเร็ว-เสียหายเร็วกว่าอายุใช้งานปกติ การเคลื่อนย้ายฯ จึงต้องแยกส่วนและขนถ่ายด้วยรถบรรทุกหนัก ใช้เครนเคลื่อนที่ล้อยางประกอบช่วยประกอบหน้าไซด์งาน

-เครนรถแบบทรัคเครน (Truck Crane)-เครนรถล้อยาง สามารถวิ่งได้เร็วคล้ายรถบรรทุก วิ่งเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนได้ด้วยตนเอง ข้ามอำเภอ-ข้ามจังหวัดได้ เลี่ยวได้มุมแคบ, พื้นที่ใช้งานต้องถูกบดอัดแล้วเท่านั้น

-เครนรถแบบราฟเตอเรน (Rough Terrian Crane)-เครนล้อยาง ขับเคลื่อนทุกล้อ ทำงานในพื้นที่บุกเบิกใหม่ได้หากติดหล่มมีชุดกว้านช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ไม่สมบุกสมบันเหมือนเครนล้อตีนตะขาบ, วิ่งข้ามอำเภอ ข้ามจังหวัดได้แต่ใช้ความเร็วได้ต่ำกว่าทรัคเครน

100000037เครนรถตีนตะขาบ (Crawler Crane) เครนรถแบบ Truck Crane และ Rough Terrian Crane เครนรถแบบออลเทอเรนเครน (All Terrian Crane)-เครนรถล้อยางขับเคลื่อนทุกล้อ สามารถวิ่งได้เร็วคล้ายรถบรรทุก ทำงานในพื้นที่ขรุขระหรือพื้นที่สมบุกสมบันได้ หากเทียบจะสมบุกสมบันได้น้อยกว่าเครนรถแบบตีนตะขาบ บูมเฟรมเป็นท่อนๆ เคลื่อนที่เข้าออกภานในบูมท่อนแรก มุมเลี้ยวแคบควบคุมให้เคลื่อนที่เข้าพื้นที่กีดขวางมุมหักศอก & องศาเลี้ยวน้อยๆ ได้ดี เครนติดรถบรรทุก (Truck Loader Crane)-เครนติดรถบรรทุก มีสภาพทั่วไปเป็นรถบรรทุกทั่วไป การออกแบบทั้งหมดเป็นรถบรรทุกใช้งานเพื่อบรรทุก เพียงแต่ติดตั้งเครนร่วมด้วย, สามารถยกของขึ้นลงได้ด้วยตนเอง คนไทยมักเรียกว่ารถเฮียบ-เพราะรถบรรทุกติดเครนที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทยในคราวแรกเป็นยี่ห้อเฮียบ

4รถบรรทุกติดเครน (Truck Loader Crane) เครนหอสูง (Tower Crane) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าเหนือศรีษะ (Overhead Crane) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบขาสูง (Gantry Crane, Semi-Gantry Crane) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าเหนือศรีษะแบบรางเดี่ยว (Mono-Rail Overhead Crane) เครนติดผนังหรือเครนแบบบูมสวิง (Jib Crane or Wall Crane) เครนหอสูง (Tower Crane)-ใช้ในงานก่อสร้าง ความสามารถสูงสุดและความสมดุลในการยกจะถูกออกแบบเป็นไปตามทฤษฏีของคาน ภาระงาน=แรง X ระยะทาง ฉะนั้นจะออกแบบให้มีนำหนังถ่วง (Counter Weight) ส่วนปลายตรงกันข้ามกับแขนบูมยก เครนรางเลื่อนไฟฟ้า (Electric Overhead Travelling Crane EOHT or Overhead Crane)-เป็นเป้าหมายหลักของงานนำเสนอฉบับนี้ ฉะนั้นรายละเอียดให้อ่านทำความเข้าใจในหัวข้อ เครนรางเลื่อนไฟฟ้า

tnews 1258455956 192เครนหอสูงและเครนรางเลื่อนไฟฟ้า (Tower Crane, Electric Overhead Travelling Crane-EOHT) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบขาสูง (Gantry Crane or Simi-Gantry Crane)-ระบบการทำงานเหมือนกับเครนรางเลื่อนไฟฟ้า พื้นฐานการเคลื่อนที่ขนย้ายของได้หกทิศทาง ต่างกันที่เครนรางเลื่อนไฟฟ้าถูกติดตั้งรางวิ่ง (Crane Run Way) ไว้กับโครงสร้างสูงกว่าระดับพื้น แต่เครนเลื่อนไฟฟ้าแบบขาหยั่งจะมีรางอยู่ที่ระดับพื้นและยืนเฟรมขาขึ้นไปรองรับส่วนปลายสะพานเครน (Bridge Beam) หากมีขาคู่ เรียกว่า Gantry Crane กรณีมีขาข้างเดียวและอีกข้างหนึ่งมีรางเลื่อนอยู่กับโครงสร้างสูงจากระดับพื้น กึ่งเครนรางเลื่อนไฟฟ้า กึ่ง Gantry Crane เราเรียกว่า Simi-Gantry Crane

pro pic15357เครนขาสูง (Gantry Crane) เครนรางเลื่อนไฟฟ้าแบบรางเดี่ยว (Monorail Crane)-การทำงานคล้ายกับเครนรางเลื่อนทั่วไป ส่วนที่ต่างออกไปคือมีรางวิ่งเพียงรางเดียว ด้วยการออกแบบลักษณะดังนี้ จึงทำงานได้แค่สี่ทิศทางคือ เดินหน้า-ถอยหลัง-ตามแนวดิ่งขึ้น-และตามแนวดิ่งลง อีกสองทิศทางคือความแนวขวางซ้ายและตามแนวขวางขวาขนย้ายของไม่ได้ ซึ่งซ้ายขวานี้เครนรางเลื่อนไฟฟ้าเหนือศีรษะจะขนย้ายได้

2013 01 24 131440 3 eHqdnECjเครนติดผนังหรือเครนแบบบูมสวิง (Jib Crane) เครนติดผนังหรือเครนแบบบูมสวิง (Jib Crane or Wall Crane)-ส่วนมากเป็นเครนขนาดเล็ก ความสามารถในการยกไม่เกิน 10 ตัน ที่พบเห็นส่วนมากจะถูกติดตั้งคันบูมไว้กับโครงสร้างหลักของอาคาร หรือยืนเสาคอลัมน์ขึ้นมาเพื่อติดตั้งคันบูม และคันบูมสวิงใช้งานได้ในรัศมีมุมกวาดครึ่งวงกลมหรือ 180 องศา

ความเข้าใจผิด 2 ประการ ที่คนทั่วไปอาจไม่รู้

1. รถเครนหนักกว่ารถบรรทุกทั่วไปอยู่ประมาณ 3 เท่า เพราะฉะนั้นคำนวณพื้นที่ใช้งานให้ดีก่อนจะนำรถเฮี๊ยบหรือเครนเข้าไปใช้งานในพื้นที่นั้นๆ

2. รถเครน 25 ตัน ไม่สามารถยกสิ่งของน้ำหนัก 25 ตันได้ เนื่องจากรถเครน 25 ตัน ยกของห่างตัว 10 เมตร น้ำหนักที่ยกจะถูกลดทอนเหลือเพียงประมาณ 7 ตัน น้ำหนัก 25 ตันที่รถเครนกำหนดมาเป็นน้ำหนักในอุดมคติที่ใช้งานจริงๆไม่ได้ เพราะว่าถ้ายกสิ่งของน้ำหนัก 25 ตัน จะต้องมีขนาดและรูปร่างที่พอดีมากๆ และทำได้เพียงแค่ยกขึ้นแล้วก็วางลง ซึ่งไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เลย สิ่งของน้ำหนักเพียง 50% ของพิกัดน้ำหนักรถที่ระบุมา ก็ยกและเคลื่อนย้ายได้ลำบากแล้ว เช่น รถเครน 25 ตัน ต้องากรยกของหนัก 12.5 ตัน(ครึ่งนึงของพิกัดน้ำหนักรถ) ต้องวางแผนการยกจากผู้เชียวชาญเป็นอย่างดี มีการคำนวนแล้วคำนวนอีก เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

ขนาดยางรถเฮี๊ยบและยางรถเครน

12.00-20, 13.00-20, 14.00-20, 13.00-24, 14.00-24, 16.00-24, 16.00-25, 18.00-24, 18.00-25, 21.00-25, 18.00-33, 20.5-25, 23.5-25, 26.5-25, 325/95R24 (12.00R24), 385/95R24 (14.00R24), 385/95R25 (14.00R25), 445/95R25 (16.00R25), 445/95R24 (16.00R24), 505/95R25 (18.00R25),

บริการเช่ารถเฮียบรับจ้าง

ขนส่ง ขนย้าย สินค้า วัสดุและอุปกรณ์

รถเฮี๊ยบ บริการรถ 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ รถบรรทุกติดเครนขนาด 3-5 ตัน

เทรลเลอร์  ขนส่งสินค้าทุกชนิด  รถให้บริการทุกคัน มีอุปกรณ์ยก อุปกรณ์รัด

เช่ารถเครน แท่นยกแผ่นพื้น ป็อกเก็ตเทปูน กระเช้าติดเครน

ทีมงานมืออาชีพผ่านการฝึกอบรม มีใบปจ.2 ใบเซอร์ และยังมีอุปกรณ์ยกเพิ่มเติม

บริการรถบรรทุกติดเครน รถ 10 ล้อเล็กไปจนถึง 18 ล้อ รถพ่วง รถเทรลเลอร์ ทุกประภท

– บริการรถเฮี๊ยบรับขนส่ง  ขนย้าย วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์สำนักงาน วัสดุ เครื่องจักร ให้เช่ารถบรรทุกติดเครน 3-5 ตัน ไปทั่วประเทศ

– เทลเลอร์รับจ้าง .. เช่ารถเครนเราให้บริการรถ 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ  ขนส่งสินค้าทั่วไทย

   รถเฮี๊ยบ รับงาน รายเที่ยว รายวัน รายเดือน โดยทีมงานมืออาชีพ เราเน้นรับส่งสินค้าตรงเวลา ตามเป้าหมาย รวดเร็ว ปลอดภัย มั่นใจในประสบการณ์

เราให้บริการรถบรรทุกขนส่งรับจ้าง ขนส่ง ขนย้าย สินค้า วัสดุและอุปกรณ์

ต่างๆ ทั่วประเทศ โดยรถบรรทุกติดเครนขนาด 3-5 ตัน รถให้บริการทุกคัน มีอุปกรณ์ยก อุปกรณ์รัดผ้าใบคลุม ทีมงานมืออาชีพผ่านการฝึกอบรม มีใบปจ.2 ใบเ ซอร์ และยังมีอุปกรณ์ยกเพิ่มเติม เช่นแท่นยกแผ่นพื้น ป็อกเก็ตเทปูน กระเช้าติดเครน เป็นต้น

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจอง รถบรรทุกรับจ้าง !!!!

1. วันและเวลาที่สะดวกในการขนย้ายของ

2. ต้นทางและจุดหมายปลายทางที่จะขนย้ายของ

3. ปริมาณของที่จะขนย้าย (เพื่อคำนวนจำนวนรอบ)

โทรจอง รถรับจ้าง !!!!

1. ติดต่อหาเราที่หมายเลขโทรศัพท์ ตามข้างบน facebook (คุณเจ้พลอย)

2. แจ้งวันเวลาที่จะขนย้ายของ (เพื่อตรวจสอบวันกับทีมงานเรา) แจ้งล่วงหน้าอาจได้รถเที่ยวเปล่าราคาถูก สำหรับรถเฮี๊ยบ

3. แจ้งต้นทางและจุดหมายปลายทางที่จะขนย้ายของ

4. ปริมาณของที่จะขนย้ายและจำนวนรอบในการขนย้ายของ

จ้างรถเฮียบนครพนม
จ้างรถเฮียบบึงกาฬ
จ้างรถเฮียบสกลนคร
จ้างรถเฮียบมุกดาหาร
จ้างรถเฮียบอุบลราชธานี
จ้างรถเฮียบหนองคาย
จ้างรถเฮียบอำนาจเจริญ
จ้างรถเฮียบหนองบัวลำภู
จ้างรถเฮียบศรีสะเกษ
จ้างรถเฮียบอุดรธานี
จ้างรถเฮียบยโสธร
จ้างรถเฮียบเลย
จ้างรถเฮียบกาฬสินธุ์
จ้างรถเฮียบร้อยเอ็ด
จ้างรถเฮียบมหาสารคาม
จ้างรถเฮียบสุรินทร์
จ้างรถเฮียบขอนแก่น
จ้างรถเฮียบอำนาจเจริญ
จ้างรถเฮียบบุรีรัมย์
จ้างรถเฮียบชัยภูมิ
จ้างรถเฮียบโคราชนครราชสีมา
จ้างรถเฮียบเชียงใหม่
จ้างรถเฮียบเพชรบูรณ์
จ้างรถเฮียบ-เชียงราย
จ้างรถเฮียบแม่ฮ่องสอน
จ้างรถเฮียบพะเยา
จ้างรถเฮียบลำพูน
จ้างรถเฮียบน่าน
จ้างรถเฮียบลำปาง
จ้างรถเฮียบพิษณุโลก
จ้างรถเฮียบแพร่
จ้างรถเฮียบอุตรดิตถ์
จ้างรถเฮียบตาก
จ้างรถเฮียบกำแพงเพชร
จ้างรถเฮียบพิจิตร
จ้างรถเฮียบนครสวรรค์
จ้างรถเฮียบอุทัยธานี
จ้างรถเฮียบชัยนาท
จ้างรถเฮียบลพบุรี
จ้างรถเฮียบสิงห์บุรี
จ้างรถเฮียบสุโขทัย
จ้างรถเฮียบปราจีนบุรี
จ้างรถเฮียบสระบุรี
จ้างรถเฮียบนครนายก
จ้างรถเฮียบนครปฐม
จ้างรถเฮียบอ่างทอง
จ้างรถเฮียบราชบุรี
จ้างรถเฮียบสุพรรณบุรี
จ้างรถเฮียบอยุธยา
จ้างรถเฮียบสมุทรสงคราม
จ้างรถเฮียบสมุทรปราการ
จ้างรถเฮียบสมุทรสาคร
จ้างรถเฮียบสระแก้ว
จ้างรถเฮียบตราด
จ้างรถเฮียบจันทบุรี
จ้างรถเฮียบระยอง
จ้างรถเฮียบชลบุรี
จ้างรถเฮียบฉะเชิงเทรา
จ้างรถเฮียบเพชรบุรี
จ้างรถเฮียบชุมพร
จ้างรถเฮียบระนอง
จ้างรถเฮียบสุราษฎร์ธานี
จ้างรถเฮียบนครศรีธรรมราช
จ้างรถเฮียบพังงา
จ้างรถเฮียบกระบี่
จ้างรถเฮียบตรัง
จ้างรถเฮียบพัทลุง
จ้างรถเฮียบภูเก็ต
จ้างรถเฮียบสงขลา
จ้างรถเฮียบคลองตัน
จ้างรถเฮียบจรัญสนิทวงศ์
จ้างรถเฮียบดาวคะนอง
จ้างรถเฮียบดินแดง
จ้างรถเฮียบธนบุรี
จ้างรถเฮียบนวนคร
จ้างรถเฮียบนวลจันทร์
จ้างรถเฮียบบางนา
จ้างรถเฮียบปทุมวัน
จ้างรถเฮียบประชาชื่น
จ้างรถเฮียบประตูน้ำ
จ้างรถเฮียบปิ่นเกล้า
จ้างรถเฮียบพระราม 2
จ้างรถเฮียบพระราม 9
จ้างรถเฮียบเพชรเกษม
จ้างรถเฮียบรัชดาภิเษก
จ้างรถเฮียบรัชโยธิน
จ้างรถเฮียบรามคำแหง
จ้างรถเฮียบวังหิน
จ้างรถเฮียบวัชพล
จ้างรถเฮียบสะพานควาย
จ้างรถเฮียบสาธุประดิษฐ์
จ้างรถเฮียบสามเสน
จ้างรถเฮียบสีลม
จ้างรถเฮียบสุขาภิบาล
จ้างรถเฮียบสุขุมวิท
จ้างรถเฮียบสุทธิสาร
จ้างรถเฮียบอนุเสาวรีย์ชัย
จ้างรถเฮียบอ่อนนุช
จ้างรถเฮียบปากเกร็ด
จ้างรถเฮียบบางใหญ่
จ้างรถเฮียบคลองหลวง
จ้างรถเฮียบธัญบุรี
จ้างรถเฮียบลาดหลุมแก้ว
จ้างรถเฮียบลำลูกกา
จ้างรถเฮียบสามโคก
จ้างรถเฮียบหนองเสือ
จ้างรถเฮียบกระทุ่มแบน
จ้างรถเฮียบบางพลี
จ้างรถเฮียบบางบ่อ
จ้างรถเฮียบพระประแดง
จ้างรถเฮียบพุทธมณฑล
จ้างรถเฮียบสามพราน
จ้างรถเฮียบเมืองหัวหิน
จ้างรถเฮียบบางรัก
จ้างรถเฮียบสาธร
จ้างรถเฮียบเซนส์หลุยส์
จ้างรถเฮียบสาธุประดิษฐ์
จ้างรถเฮียบบางแค
จ้างรถเฮียบภาษีเจริญ
จ้างรถเฮียบปิ่นเกล้า
จ้างรถเฮียบจรัญ
จ้างรถเฮียบบรมราชชนนี
จ้างรถเฮียบบางพลัด
จ้างรถเฮียบบางอ้อ
จ้างรถเฮียบบางกอกน้อย
จ้างรถเฮียบบางกอกใหญ่
จ้างรถเฮียบคลองสาน
จ้างรถเฮียบอิสรภาพ
จ้างรถเฮียบสาธร
จ้างรถเฮียบสวนผัก
จ้างรถเฮียบทุ่งมังกร
จ้างรถเฮียบราชพฤกษ์
จ้างรถเฮียบชัยพฤกษ์
จ้างรถเฮียบกัลปพฤกษ์
จ้างรถเฮียบกาญจนาภิเษก
จ้างรถเฮียบพุทธมลฑล
จ้างรถเฮียบพระราม 2
จ้างรถเฮียบท่าพระ
จ้างรถเฮียบรัชดาภิเษก
จ้างรถเฮียบพระราม 3
จ้างรถเฮียบซ.วัดลาดปลาดุก
จ้างรถเฮียบแม้นศรี
จ้างรถเฮียบราษฎร์บูรณะ
จ้างรถเฮียบดาวคะนอง
จ้างรถเฮียบตลาดพลู
จ้างรถเฮียบพญาไท
จ้างรถเฮียบเจริญ
จ้างรถเฮียบปทุมวัน
จ้างรถเฮียบมาบุญครอง
จ้างรถเฮียบสยาม
จ้างรถเฮียบศรีย่าน
จ้างรถเฮียบเทเวศน์
จ้างรถเฮียบทวีวัฒนา
จ้างรถเฮียบบางนา
จ้างรถเฮียบสี่แยกทศกันต์
จ้างรถเฮียบตลิ่งชัน
จ้างรถเฮียบสุขุมวิท
จ้างรถเฮียบประตูน้ำ
จ้างรถเฮียบวุฒากาศ
จ้างรถเฮียบจอมทอง
จ้างรถเฮียบท่าเกษตร
จ้างรถเฮียบบางแวก
จ้างรถเฮียบบางหว้า
จ้างรถเฮียบวงเวียนใหญ่
จ้างรถเฮียบลาดหญ้า
จ้างรถเฮียบสำราญราษฎร์
จ้างรถเฮียบเสาชิงช้า
จ้างรถเฮียบสาธุประดิษฐ์
จ้างรถเฮียบซ.วัดลาดปลาดุก
จ้างรถเฮียบซ.วัดศรีประวัติ
จ้างรถเฮียบสมเด็จเจ้าพระยา
จ้างรถเฮียบเจริญนคร
จ้างรถเฮียบเพชรเกษม
จ้างรถเฮียบบางรัก
จ้างรถเฮียบยานนาวา
จ้างรถเฮียบเอกชัย
จ้างรถเฮียบกำนันแม้น
จ้างรถเฮียบเทเวศน์
จ้างรถเฮียบเทอดไท
จ้างรถเฮียบบางขุนเทียน
จ้างรถเฮียบท่าข้าม
จ้างรถเฮียบบางบอน
จ้างรถเฮียบสุขสวัสดิ์
จ้างรถเฮียบทุ่งครุ
จ้างรถเฮียบประชาอุทิศ
จ้างรถเฮียบลาพร้าว
จ้างรถเฮียบอนุสาวรีย์ชัย
จ้างรถเฮียบซ.อารีย์สัมพันธุ์
จ้างรถเฮียบอ้อมน้อย
จ้างรถเฮียบอ้อมใหญ่
จ้างรถเฮียบมหาชัย
จ้างรถเฮียบคลองขวาง
จ้างรถเฮียบบางมด
จ้างรถเฮียบหนองเเขม