ช่างรางน้ำฝนเขตพระนคร โทร 099-0734004 รางน้ำฝน ทุกชนิด | สังกะสี สแตนเลส ไวนิล VG SCG

เราเป็นชมรมช่างรับเหมาติดรางน้ำฝนเขตพระนคร รับติดตั้งกันสาดผ้าใบเขตพระนคร ติดรางน้ำ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว อพาร์ทเม้นท์ หอพัก งานคุณภาพ ราคายุติธรรม โดยทีมช่างประสบการณ์กว่า 20 ปี

                 ติดต่อสอบถามข้อมูล 


บริการติดตั้งรางน้ำฝน กันสาด ลูกหมุนระบายอากาศ

– ช่างรางน้ำฝนเขตพระนคร รางน้ำฝนสังกะสี ติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ ตามบ้าน อาคาร ร้านค้า บริษัท โรงงาน
– ติดตั้งกันสาดเขตพระนคร ผ้าใบชักลอก โครงหลังคาไวนิว โครงกันสาดอลูมิเนียม กันสาดทุกชนิด- เขตพระนครร้านรางน้ำฝน ร้านทำผ้าใบกันสาด ท่อดูควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานคุณภาพ ราคายุติธรรม
– ช่างเขตพระนคร รางน้ำฝน หลังคา กันสาดกันแดด กันฝน รางน้ำ ประตู รั้ว งานเหล็กทุกชนิดช่างรางน้ำฝนเขตพระนคร , ติดกันสาดเขตพระนคร ติดตามผลงานช่างรางน้ำฝนกันสาดผ่าน
ติดตั้งปล่องดูดควันเขตพระนคร  เครื่องดูดควันในครัวที่บ้าน รับติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานสังกะสีและสแตนเลสทุกชนิด

บริการของเราสร้างบ้านของเรา – รับเหมาก่อสร้างเขตพระนคร ตกแต่ง ต่อเติม รับเหมาต่อเติม รับต่อเติมบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน – รับต่อชั้นลอยเขตพระนคร ต่อดาดฟ้า ต่อทาวน์เฮาส์ ขยายห้องนอน ต่อระเบียง ต่อห้องครัว  – รับงานตั้งแต่โครงสร้างเขตพระนคร รากฐาน งานหลังคา งานตกแต่งภายในทุกชนิด- รับเหมางานต่อเติมทุกชนิดเขตพระนคร ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม 
อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ผับ เทค ร้านอาหาร คลินิก สปา รีสอร์ท โรงแรม ฯลฯ

รางน้ำฝน มีความสำคัญกับบ้านเรือนในเขตร้อนชื้นอย่างพี่ไทยของเรามาก เพราะช่วยรองรับน้ำฝนที่ตกลงมาจากหลังคา ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน สิ่งปลูกสร้าง หรือแม้แต่ต้นไม้ที่อยู่ข้างล่างได้ แต่ปัจจุบันบ้านที่สร้างเสร็จใหม่ ๆ โดยเฉพาะบ้านจัดสรรตามโครงการไม่ค่อยนิยมติดตั้งรางน้ำฝนให้กับลูกค้า เนื่องจากเพิ่มต้นทุนและรูปแบบของรางน้ำฝนไม่ค่อยเข้ากับตัวบ้าน ทำให้บ้านดูไม่สวยงาม เราทีมช่างรางน้ำฝน

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงประโยชน์ใช้สอยของ รางน้ำฝน ที่ช่วยให้เราไม่ต้องปวดหัวจากปัญหาหน้าฝนถือว่าคุ้มค่า และควรอย่างยิ่งที่จะต้องติดตั้งหรือซ่อมแซม รางน้ำฝนเสียใหม่ ซึ่งในระยะยาวแล้วสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาบ้านลงไปได้อย่างที่ เราคาดไม่ถึง

รางน้ำฝนที่เราเห็นในปัจจุบัน ส่วนใหญ่มักจะทำจากวัสดุที่เรียกว่าสังกะสีหรือสแตนเลส ซึ่งวัสดุทั้งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน ดังนี้ เรามีทีมงานช่างทำรางน้ำฝนระดับขั้นเทพ

1.รางน้ำฝนสังกะสีมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 3-4 ปี จากนั้นก็จะเป็นสนิมผุพัง ทำให้รางน้ำฝนที่ทำจากสังกะสีต้องมีการเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้ง แต่มีข้อดีที่ราคาถูกกว่ารางน้ำฝนชนิดอื่น

2.รางน้ำฝนที่เป็นสแตนเลสนั้นจะไม่เป็นสนิม จะอยู่ทนทานและสามารถใช้งานได้นาน ทำให้ตัวรางน้ำฝนแสตนเลสมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสังกะสีเพราะคุณสมบัติดังกล่าว

3.รางน้ำฝนไวนิล รางน้ำฝนชนิดนี้จะมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสแตนเลสและสังกะสีแต่ในด้านขอคุณภาพนั้นอาจมีความคุ้มค่าที่แตกต่างกัน 

คุณสมบัติของรางน้ำฝนไวนิลโดยช่างระดับมืออาชัพ
เมื่อเปรียบเทียบกับรางน้ำฝนสังกะสีหรือสแตนเลส

1.รางน้ำฝนไวนิล เป็นรางน้ำสำเร็จรูป ที่มีขนาดสีที่เราสามารถเลือกได้ และด้วยความที่เป็นรางน้ำสำเร็จรูป จึงซื้อหามาติดตั้งได้สะดวกรวดเร็วกว่ารางน้ำสังกะสี หรือรางน้ำสแตนเลส ซึ่งต้องใช้เวลาในการขึ้นรูปนานกว่า และยังมีขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน

2.รางน้ำฝนไวนิล มีความแข็งแรงคงทนกว่า เนื่องจาก เป็นรางน้ำฝนที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า Vinyl หรือคนส่วนมากจะรู้จักในชื่อ UPVC ซึ่งวัสดุชนิดนี้ จะมีลักษณะที่แตกต่างจากท่อพีวีซีทั่วไป เนื่องจากวัสดุชนิดนี้มีส่วนผสมพิเศษหรือที่รู้จักกันก็คือ UV ด้วย ยูวีนี้มีหน้าที่ป้องกันแสงแดด จึงทำให้รางน้ำฝนไวนิล สามารถทนต่อแสงแดดได้มากกว่าพีวีซีทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่เป็นสนิม เหมือนรางน้ำฝนสังกะสีหรือรางน้ำฝนสแตนเลสเคลือบ3.นอกจากนี้รางน้ำฝนไวนิล จะมีความทนทานแล้ว ยัง สวยงาม ไม่แพง งานปราณีต สวยงาม ไร้รอยต่อจากการเชื่อม และไม่เห็นตะขอแขวนราง สามารถประยุกต์เข้ากับแบบบ้านสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่ลมกลืนด้วยครับ

  ช่างรางน้ำฝนพระบรมมหาราชวัง
  ช่างรางน้ำฝนวังบูรพาภิรมย์
  ช่างรางน้ำฝนวัดราชบพิธ
  ช่างรางน้ำฝนสำราญราษฎร์
  ช่างรางน้ำฝนศาลเจ้าพ่อเสือ
  ช่างรางน้ำฝนเสาชิงช้า
  ช่างรางน้ำฝนบวรนิเวศ
  ช่างรางน้ำฝนตลาดยอด
  ช่างรางน้ำฝนชนะสงคราม
  ช่างรางน้ำฝนบ้านพานถม
  ช่างรางน้ำฝนบางขุนพรหม
  ช่างรางน้ำฝนวัดสามพระยา

   ช่างรางน้ำฝนถนนกรุงเกษม
   ช่างรางน้ำฝนถนนข้าวสาร
   ช่างรางน้ำฝนถนนจักรเพชร
   ช่างรางน้ำฝนถนนเจ้าฟ้า
   ช่างรางน้ำฝนถนนเจริญกรุง
   ช่างรางน้ำฝนถนนดินสอ
   ช่างรางน้ำฝนถนนตรีเพชร
   ช่างรางน้ำฝนถนนตานี
   ช่างรางน้ำฝนถนนตะนาว
   ช่างรางน้ำฝนถนนตีทอง
   ช่างรางน้ำฝนถนนบ้านหม้อ
   ช่างรางน้ำฝนถนนบำรุงเมือง
   ช่างรางน้ำฝนถนนประชาธิปไตย
   ช่างรางน้ำฝนถนนพระพิทักษ์
   ช่างรางน้ำฝนถนนพระจันทร์
   ช่างรางน้ำฝนถนนพระพิพิธ
   ช่างรางน้ำฝนถนนพระสุเมรุ
   ช่างรางน้ำฝนถนนพระอาทิตย์
   ช่างรางน้ำฝนถนนพาหุรัด
   ช่างรางน้ำฝนถนนเฟื่องนคร
   ช่างรางน้ำฝนถนนมหรรณพ
   ช่างรางน้ำฝนถนนมหาไชย
   ช่างรางน้ำฝนถนนมหาราช
   ช่างรางน้ำฝนถนนราชินี
   ช่างรางน้ำฝนถนนราชดำเนินใน ราชดำเนินกลาง และราชดำเนินนอก
   ช่างรางน้ำฝนถนนวิสุทธิกษัตริย์
   ช่างรางน้ำฝนถนนศิริพงษ์
   ช่างรางน้ำฝนถนนสนามไชย
   ช่างรางน้ำฝนถนนสิบสามห้าง
   ช่างรางน้ำฝนถนนสามเสน
   ช่างรางน้ำฝนถนนหน้าพระธาตุ
   ช่างรางน้ำฝนถนนหน้าพระลาน
   ช่างรางน้ำฝนถนนหลวง
   ช่างรางน้ำฝนถนนอุณากรรณ
   ช่างรางน้ำฝนถนนอัษฎางค์
   ช่างรางน้ำฝนถนนบูรพา