ช่างโครงเหล็กปราจีนบุรี โทร 099-0734004 รางน้ำฝน ทุกชนิด | สังกะสี สแตนเลส ไวนิล VG SCG‎

เราเป็นชมรมช่างรับเหมาติดรางน้ำฝนปราจีนบุรี รับติดตั้งกันสาดผ้าใบปราจีนบุรี ติดรางน้ำ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว อพาร์ทเม้นท์ หอพัก งานคุณภาพ ราคายุติธรรม โดยทีมช่างประสบการณ์กว่า 20 ปี

                 ติดต่อสอบถามข้อมูล 


บริการติดตั้งรางน้ำฝน กันสาด ลูกหมุนระบายอากาศ

– ช่างรางน้ำฝนปราจีนบุรี รางน้ำฝนสังกะสี ติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ ตามบ้าน อาคาร ร้านค้า บริษัท โรงงาน
– ติดตั้งกันสาดปราจีนบุรี ผ้าใบชักลอก โครงหลังคาไวนิว โครงกันสาดอลูมิเนียม กันสาดทุกชนิด- ปราจีนบุรีร้านรางน้ำฝน ร้านทำผ้าใบกันสาด ท่อดูควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานคุณภาพ ราคายุติธรรม
– ช่างปราจีนบุรี รางน้ำฝน หลังคา กันสาดกันแดด กันฝน รางน้ำ ประตู รั้ว งานเหล็กทุกชนิดช่างรางน้ำฝนปราจีนบุรี , ติดกันสาดปราจีนบุรี ติดตามผลงานช่างรางน้ำฝนกันสาดผ่าน
ติดตั้งปล่องดูดควันปราจีนบุรี  เครื่องดูดควันในครัวที่บ้าน รับติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานสังกะสีและสแตนเลสทุกชนิด

บริการของเราสร้างบ้านของเรา – รับเหมาก่อสร้างปราจีนบุรี ตกแต่ง ต่อเติม รับเหมาต่อเติม รับต่อเติมบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน – รับต่อชั้นลอยปราจีนบุรี ต่อดาดฟ้า ต่อทาวน์เฮาส์ ขยายห้องนอน ต่อระเบียง ต่อห้องครัว  – รับงานตั้งแต่โครงสร้างปราจีนบุรี รากฐาน งานหลังคา งานตกแต่งภายในทุกชนิด- รับเหมางานต่อเติมทุกชนิดปราจีนบุรี ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม 
อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ผับ เทค ร้านอาหาร คลินิก สปา รีสอร์ท โรงแรม ฯลฯ

รางน้ำฝน มีความสำคัญกับบ้านเรือนในเขตร้อนชื้นอย่างพี่ไทยของเรามาก เพราะช่วยรองรับน้ำฝนที่ตกลงมาจากหลังคา ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน สิ่งปลูกสร้าง หรือแม้แต่ต้นไม้ที่อยู่ข้างล่างได้ แต่ปัจจุบันบ้านที่สร้างเสร็จใหม่ ๆ โดยเฉพาะบ้านจัดสรรตามโครงการไม่ค่อยนิยมติดตั้งรางน้ำฝนให้กับลูกค้า เนื่องจากเพิ่มต้นทุนและรูปแบบของรางน้ำฝนไม่ค่อยเข้ากับตัวบ้าน ทำให้บ้านดูไม่สวยงาม เราทีมช่างรางน้ำฝน

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงประโยชน์ใช้สอยของ รางน้ำฝน ที่ช่วยให้เราไม่ต้องปวดหัวจากปัญหาหน้าฝนถือว่าคุ้มค่า และควรอย่างยิ่งที่จะต้องติดตั้งหรือซ่อมแซม รางน้ำฝนเสียใหม่ ซึ่งในระยะยาวแล้วสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาบ้านลงไปได้อย่างที่ เราคาดไม่ถึง

รางน้ำฝนที่เราเห็นในปัจจุบัน ส่วนใหญ่มักจะทำจากวัสดุที่เรียกว่าสังกะสีหรือสแตนเลส ซึ่งวัสดุทั้งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน ดังนี้ เรามีทีมงานช่างทำรางน้ำฝนระดับขั้นเทพ

1.รางน้ำฝนสังกะสีมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 3-4 ปี จากนั้นก็จะเป็นสนิมผุพัง ทำให้รางน้ำฝนที่ทำจากสังกะสีต้องมีการเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้ง แต่มีข้อดีที่ราคาถูกกว่ารางน้ำฝนชนิดอื่น

2.รางน้ำฝนที่เป็นสแตนเลสนั้นจะไม่เป็นสนิม จะอยู่ทนทานและสามารถใช้งานได้นาน ทำให้ตัวรางน้ำฝนแสตนเลสมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสังกะสีเพราะคุณสมบัติดังกล่าว

3.รางน้ำฝนไวนิล รางน้ำฝนชนิดนี้จะมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสแตนเลสและสังกะสีแต่ในด้านขอคุณภาพนั้นอาจมีความคุ้มค่าที่แตกต่างกัน 

คุณสมบัติของรางน้ำฝนไวนิลโดยช่างระดับมืออาชัพ
เมื่อเปรียบเทียบกับรางน้ำฝนสังกะสีหรือสแตนเลส

1.รางน้ำฝนไวนิล เป็นรางน้ำสำเร็จรูป ที่มีขนาดสีที่เราสามารถเลือกได้ และด้วยความที่เป็นรางน้ำสำเร็จรูป จึงซื้อหามาติดตั้งได้สะดวกรวดเร็วกว่ารางน้ำสังกะสี หรือรางน้ำสแตนเลส ซึ่งต้องใช้เวลาในการขึ้นรูปนานกว่า และยังมีขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน

2.รางน้ำฝนไวนิล มีความแข็งแรงคงทนกว่า เนื่องจาก เป็นรางน้ำฝนที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า Vinyl หรือคนส่วนมากจะรู้จักในชื่อ UPVC ซึ่งวัสดุชนิดนี้ จะมีลักษณะที่แตกต่างจากท่อพีวีซีทั่วไป เนื่องจากวัสดุชนิดนี้มีส่วนผสมพิเศษหรือที่รู้จักกันก็คือ UV ด้วย ยูวีนี้มีหน้าที่ป้องกันแสงแดด จึงทำให้รางน้ำฝนไวนิล สามารถทนต่อแสงแดดได้มากกว่าพีวีซีทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่เป็นสนิม เหมือนรางน้ำฝนสังกะสีหรือรางน้ำฝนสแตนเลสเคลือบ3.นอกจากนี้รางน้ำฝนไวนิล จะมีความทนทานแล้ว ยัง สวยงาม ไม่แพง งานปราณีต สวยงาม ไร้รอยต่อจากการเชื่อม และไม่เห็นตะขอแขวนราง สามารถประยุกต์เข้ากับแบบบ้านสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่ลมกลืนด้วยครับ

ช่างรางน้ำฝนอำเภอกบินทร์บุรี
ช่างรางน้ำฝนกบินทร์
ช่างรางน้ำฝนนนทรี
ช่างรางน้ำฝนนาแขม
ช่างรางน้ำฝนบ่อทอง
ช่างรางน้ำฝนบ้านนา
ช่างรางน้ำฝนย่านรี
ช่างรางน้ำฝนลาดตะเคียน
ช่างรางน้ำฝนวังดาล
ช่างรางน้ำฝนวังตะเคียน
ช่างรางน้ำฝนวังท่าช้าง
ช่างรางน้ำฝนหนองกี่
ช่างรางน้ำฝนหาดนางแก้ว
ช่างรางน้ำฝนเขาไม้แก้ว
ช่างรางน้ำฝนเมืองเก่า

ช่างรางน้ำฝนอำเภอนาดี
ช่างรางน้ำฝนทุ่งโพธิ์
ช่างรางน้ำฝนนาดี
ช่างรางน้ำฝนบุพราหมณ์
ช่างรางน้ำฝนสะพานหิน
ช่างรางน้ำฝนสำพันตา
ช่างรางน้ำฝนแก่งดินสอ

ช่างรางน้ำฝนอำเภอบ้านสร้าง
ช่างรางน้ำฝนกระทุ่มแพ้ว
ช่างรางน้ำฝนบางกระเบา
ช่างรางน้ำฝนบางขาม
ช่างรางน้ำฝนบางปลาร้า
ช่างรางน้ำฝนบางพลวง
ช่างรางน้ำฝนบางยาง
ช่างรางน้ำฝนบางเตย
ช่างรางน้ำฝนบางแตน
ช่างรางน้ำฝนบ้านสร้าง

ช่างรางน้ำฝนอำเภอประจันตคาม
ช่างรางน้ำฝนคำโตนด
ช่างรางน้ำฝนดงบัง
ช่างรางน้ำฝนบุฝ้าย
ช่างรางน้ำฝนบ้านหอย
ช่างรางน้ำฝนประจันตคาม
ช่างรางน้ำฝนหนองแก้ว
ช่างรางน้ำฝนหนองแสง
ช่างรางน้ำฝนเกาะลอย
ช่างรางน้ำฝนโพธิ์งาม

ช่างรางน้ำฝนอำเภอศรีมหาโพธิ
ช่างรางน้ำฝนกรอกสมบูรณ์
ช่างรางน้ำฝนดงกระทงยาม
ช่างรางน้ำฝนท่าตูม
ช่างรางน้ำฝนบางกุ้ง
ช่างรางน้ำฝนบ้านทาม
ช่างรางน้ำฝนศรีมหาโพธิ
ช่างรางน้ำฝนสัมพันธ์
ช่างรางน้ำฝนหนองโพรง
ช่างรางน้ำฝนหัวหว้า
ช่างรางน้ำฝนหาดยาง

ช่างรางน้ำฝนอำเภอศรีมโหสถ
ช่างรางน้ำฝนคู้ลำพัน
ช่างรางน้ำฝนโคกปีบ
ช่างรางน้ำฝนโคกไทย
ช่างรางน้ำฝนไผ่ชะเลือด

ช่างรางน้ำฝนอำเภอเมือง
ช่างรางน้ำฝนดงขี้เหล็ก
ช่างรางน้ำฝนดงพระราม
ช่างรางน้ำฝนท่างาม
ช่างรางน้ำฝนบางบริบูรณ์
ช่างรางน้ำฝนบางเดชะ
ช่างรางน้ำฝนบ้านพระ
ช่างรางน้ำฝนรอบเมือง
ช่างรางน้ำฝนวัดโบสถ์
ช่างรางน้ำฝนหน้าเมือง
ช่างรางน้ำฝนเนินหอม
ช่างรางน้ำฝนโคกไม้ลาย
ช่างรางน้ำฝนโนนห้อม
ช่างรางน้ำฝนไม้เค็ด