จัดโต๊ะจีน จัดงานเลี้ยง อาหารไทย-จีน เครื่องดื่ม เครื่องเสียง วงดนตรี

บริการรับจัดโต๊ะจีน แบบครบวงจร ตกแต่งสถานที่  เรามีทีมงานที่มีความชำนาญด้านการตบแต่งสถานที่จัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน,บุฟเฟ่,อาหารกล่อง,ดนตรีคาราโอเกะ และพื้นที่ใกล้เคียง จัดงานเลี้ยงนอกสถานที่  งานบวช ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ  บริการอาหารไทย-จีน เครื่องดื่ม เช่าเครื่องเสียง วงดนตรี เต๊นท์ ซุ้มดอกไม้แบบครบวงจร ราคาไม่แพง

ติดต่อจัดโต๊ะจีนกดเลย

รับจัดอาหารโต๊ะจีน

ความรู้เกี่ยวกับโต๊ะจีน++++
บางครั้งก่อนการตัดสินใจเลือกโต๊ะจีนที่จะมาจัดงานให้กับงานของผู้ว่าจ้างนั้นต้องหาข้อมูลเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตที่หลายต่อหลายครั้งก็ได้ฟังข้อคิดเห็นและข้อควรระวังของโต๊ะจีนแต่ละสถานที่มาเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกสรร เพราะในความเป็นจริงนั้นไม่มีโต๊ะจีนเจ้าไหนที่จะดีเต็มร้อยไม่มีที่ติ ซึ่งก็ต้องมีข้อติกันทุกเจ้าแต่ว่าข้อไหนที่ผู้ว่าจ้างจะรับได้มากกว่ากัน เช่นบางเจ้าราคาแพงแต่ว่าอาหารที่จัดเตรียมนั้นดูสะอาด น่ากิน และมีรสชาติอร่อย หรือบางเจ้ารสชาติอร่อยแต่ว่าอุปกรณ์การจัดโต๊ะนั้นเก่า หรือบางเจ้าไม่ใช้ระบบเหมาจ่ายแต่ว่ากำหนดไว้ว่าจะทำงานถึงแค่สี่ทุ่มหากเกินจากนั้นต้องจ่ายค่าล่วงเวลา เป็นต้น ซึ่งเราก็ต้องพิจารณาจากข้อมูลที่มีอยู่ด้วยและสอบถามเพิ่มเติมจากญาติที่เคยได้ทำการจัดงานโต๊ะจีนกันมาก่อนว่าเจ้าที่เคยใช้เป็นอย่างไร น่าจะแนะนำมาใช้งานของเราหรือไม่ หรือว่าควรจะหาเจ้าใหม่ หรือครจะทำการตกลงแบบไหนที่ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่ากัน เป็นต้น
ปัจจุบันนี้ธุรกิจโต๊ะจีนได้มีการขยายอย่างแพร่หลายไปทุกสถานที่จากเดิมมีอยู่ในวงจำกัดแต่ทุกวันนี้ไปที่ไหนก็มีบริการโต๊ะจีนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกและบริการได้อย่างได้อย่างเต็มที่ ทำให้เจ้าของโต๊ะจีนหลายคนพยายามสร้างจุดขายให้กับตัวเองเพื่อให้เป็นทางเลือก เป็นที่จดจำ ทั้งเน้นด้านบริการ เน้นด้านคุณภาพอาหาร บริการครบวงจร และราคาถูก เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งพื้นฐานที่ทุกร้านจะต้องมีและเน้น แต่อาจจะเเตกต่างกันทางด้านเมนูอาหาร วัสดุที่นำมาประกอบอาหาร มีหลายต่อหลายครั้งเมื่อคุยตกลงกันทางด้านเนื้อหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งจ่ายมัดจำ สำหรับค่าจัดการโต๊ะจีน แต่พอวันจริงสิ่งที่ได้ตกลงกันไว้กับสิ่งที่จัดเตรียมให้นั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งทางโต๊ะที่เอามาจัด ผ้าปูโต๊ะ แก้วน้ำ จาน ชาม ช้อน ซึ่งดูแล้วไม่สะอาด ไม่ใหม่ ออกจะแนวเก่าเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นต้องอย่าเพิ่งตัดสินใจเลือกใช้บริการแค่คำโฆษณาของเจ้าของร้าน ควรจะดูรายละเอียดรวมถึงข้อตกลงหากทำผิดสัญญาไว้ด้วย

ข้อควรรู้ในการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานให้ถูกวิธี++++
หากกล่าวถึงงานเลี้ยงอาหารในงานมงคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานบวช หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ แน่นอนว่าต้องนึกถึงการจัดงานแบบโต๊ะจีน เป็นอันดับแรกๆ โดยเฉพาะงานแต่งงาน ที่ไม่ว่าจะเป็นงานของคู่ไหนก็มักจะเลือกการจัดเลี้ยงแขกด้วยอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานทั้งนั้น ยิ่งเป็นคู่รักที่มีเชื้อสายจีน จะเรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ในการจัดโต๊ะอาหารเลี้ยงแขกแบบโต๊ะจีน โดยแนวคิดสำคัญของชาวจีนตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษที่ปลูกฝังกันมาว่าการนั่งรับประทานอาหารร่วมกันในโต๊ะทรงกลมทำให้มองเห็นและพูดคุยกันได้ทุกคน ไม่มีการแบ่งแยกชั้นวรรณะ และไม่เหลื่อมล้ำกันบนโต๊ะอาหาร
แต่คุณรู้ไหมว่าการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานนั้น มันมีรูปแบบในการจัดโต๊ะอาหารอยู่ หากจัดโต๊ะจีนอย่างถูกวิธีก็จะนำพาเชื่อนำพาความมั่งคั่งและความรุ่งเรืองมาสู่คู่บ่าวสาว ด้วยเหตุนี้ Happy Wedding.Life จึงนำ 5 ข้อควรรู้ในการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนให้ถูกวิธีมาบอกต่อกันเพื่อเป็นความรู้แก่คู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. อุปกรณ์การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่ง 6 อย่างขาดไม่ได้
การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนนั้น ในเรื่องอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารจะต้องของทั้ง 6 อย่าง ได้แก่ 1. ตะเกียบ 1 คู่ต่อ 1ท่าน ซึ่งในงานมงคลจะใช้ตะเกียบลงรักษ์สวยงาม 2. ช้อน 3. ถ้วยน้ำแกง หรือถ้วยแบ่ง 4. จาน 5. แก้วน้ำใส ซึ่งในอดีตจะใช้เป็นแก้วชา หรือแก้วเหล้ากระเบื้อง 6. ถ้วยน้ำจิ้ม โดยชาวจีนได้ชื่อว่ามีจำนวนน้ำจิ้มมากกว่าชาติอื่นๆ เนื่องจากส่วนใหญ่อาหาร แต่ละชนิดจะมีน้ำจิ้มเฉพาะของแต่ละอย่าง
2. การจัดการนั่งทานอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงาน
การจัดตำแหน่งการนั่งรับประทานอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งนี้ควรจัดให้ผู้มีความอาวุโสสูงสุดนั่งหัวโต๊ะ โดยหันหน้าออกทางประตู แล้วผู้อาวุโสรองลงมาก็นั่งทัดลงมา ส่วนเด็กเล็กที่สุดควรจัดให้นั่งใกล้กาน้ำชา หรือกาเหล้า เพื่อเป็นผู้บริการเสิร์ฟน้ำให้แก่ผู้อาวุโสกว่า รวมถึงการให้เกียรติผู้อาวุโสในการเปิดอาหารก่อนเป็นคนแรกอีกด้วย อันนี้แล้วแต่กรณีนะคะ หากมีผู้อาวุโสในโต๊ะจีนนั้นก็จัดเรียงตามนี้
3. อาหารโต๊ะจีนงานแต่งต้องเป็นเลขคู่และมี 8 อย่างขึ้นไป
จำนวนอาหารในการจัดเลี้ยงในปัจจุบันคนไทยเชื้อสายจีน และคนไทยนิยมเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนงานแต่งจำนวน 10 อย่าง แต่จะไม่นิยมจัดอาหารเป็นจำนวนที่ลงด้วยเลข 4 อาทิเช่น 4 หรือ14 อย่าง เนื่องจาก เลข 4 ในภาษาจีนออกเสียงคล้ายคำว่า ซี่ ซึ่งหมายความว่า ‘ตาย’ เป็นคำอัปมงคล สำหรับการจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานนั้น ในลำดับอาหารที่เสิร์ฟจะเริ่มตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย พวกออเดร์ฟเย็น อาหารจานร้อนจะต้องประกอบไปด้วยอาหารที่ปรุงด้วยเนื้อสัตว์บก, สัตว์ปีก, อาหารทะเล และผัก โดยจะมีอาหารจานหลักเป็นหูฉลาม ตามด้วยอาหารอิ่มท้อง เช่น ข้าวผัด และสุดท้ายล้างปากด้วย ของหวาน หรือ ผลไม้
4. การจัดโต๊ะอาหารโต๊ะจีนงานแต่งห้ามนั่งเป็นเลขคี่
คนจีนเชื่อว่าการนั่งเดี่ยว หรือนั่งเป็นจำนวนคี่เป็นเรื่องอัปมงคล จึงนิยมจัดให้นั่งเป็นจำนวนคู่ ซึ่งเป็นมงคล สมบูรณ์ เข้าคู่กัน ดูกลมกลืน และการนำโต๊ะกลมมาจัดเลี้ยง โดยเชื่อว่าทรงกลมหมายถึงความสมบูรณ์ เหมือนพระจันทร์ บ่งบอกถึงว่ากลมกลืน สามัคคี รวมถึงโต๊ะกลมสามารถนั่งได้จำนวนมากขึ้นจาก 8 – 12 คน อีกด้วย
5. อาหารมงคลบนโต๊ะจีน
การจัดโต๊ะจีนนั้น จะมีอาหารมงคลอยู่ 5 อย่าง ที่มาจากธาตุทั้ง 5 ธาตุ คือ ไฟ ทอง ไม้ น้ำ ดิน โดยจะเน้นสิ่งมีชีวิต คือ หมูนำไปย่างทั้งตัว , หูฉลาม , เป็ดยัดไส้เกาหลัด , ปลานึ่ง และหอยจ๊อ ซึ่งคนจีนถือว่าการบริโภคสิ่งที่ดีมีคุณภาพจะนำพาความเจริญให้แก่ฐานะค่ะ

ทำอย่างไรเมื่อต้องจัดโต๊ะจีนและเทคนิคการกะจำนวนแขก ??
หากถามถึงรูปแบบการจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่โดนใจว่าที่บ่าวสาวทั้งหลาย “โต๊ะจีน” คงได้รับโหวตเป็นอันดับท้ายๆ ด้วยความรู้สึกว่ามีข้อจำกัดและความไม่สะดวกต่างๆ มากมาย ในขณะที่โต๊ะจีนกลับเป็นตัวเลือกหนึ่งเดียวในดวงใจของผู้ใหญ่ (ซึ่งมักเป็นผู้สนับสนุนหลักในด้านค่าใช้จ่ายด้วยสิ !) เพื่อไม่ให้เกิดเหตุพิพาทระหว่างปาป๊ามาม้ากับบ่าวสาว จึงเป็นที่มาของคอลัมน์ Two Seats Special ด้วยประการฉะนี้ ทำไมต้องโต๊ะจีน
ลูกหลานแต่งงานทีไร อากงอาม่าเป็นต้องสั่งจัดโต๊ะจีนทุกที เรียกว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ (ภาคบังคับ) อย่างหนึ่งของผู้มีเชื้อสายจีนก็ว่าได้ เมื่อแขกเหรื่อมาร่วมแสดงความยินดีแล้ว ถือเป็นหน้าที่เจ้าภาพในการจัดเตรียมอาหารต้อนรับแขกให้อิ่มหมีพีมัน กลับบ้านอย่างมีความสุข จะว่าไปก็เหมือนการเลี้ยงดูปูเสื่อแบบคนไทยนั่นเอง แต่เอาเข้าจริงก็มิใช่เฉพาะโก๋ตี๋กี๋หมวยเท่านั้นที่จัดงานแต่ง งานแบบโต๊ะจีน นั่นเป็นเพราะข้อดีดังต่อไปนี้

เปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของโต๊ะจีน++++
ข้อดี
– เหมาะกับงานที่มีแขกผู้ใหญ่เยอะ เพราะมีที่นั่งพร้อมบริการเสิร์ฟอาหาร ไม่ต้องเดินไปตักอาหารเองและไม่ต้องยืนรับประทาน ทำให้งานเป็นระเบียบ ไม่วุ่นวาย
– แขกชื่นชอบ ได้นั่งสบาย รับประทานอาหารหลากหลายอย่างทั่วถึงและอิ่มท้อง
– หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าการจัดโต๊ะจีนเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่างานเลี้ยงแบบอื่นๆ แต่หากคำนวณจำนวนแขกได้แม่นยำ เลือกอาหารได้เหมาะสม รับรองว่าไม่แพงอย่างที่คิด
ข้อเสีย
– รองรับแขกได้น้อยเมื่อเปรียบเทียบกับการจัดงานรูปแบบอื่นๆ ในสถานที่เดียวกัน
– การเตรียมงานค่อนข้างยุ่งยากในการกะจำนวนและจัดที่นั่งแขกให้เหมาะสม เพราะหากจองโต๊ะมากหรือน้อยเกินไป ส่งผลด้านค่าใช้จ่ายและความสะดวกต่างๆ เช่น การเสริมที่นั่ง การเตรียมอาหารไม่ทันเวลา เป็นต้น
– ใช้เวลานานประมาณ 2-3 ชั่วโมงกว่าจะเสิร์ฟอาหารครบทุกคอร์ส และแขกที่มาก่อนอาจต้องหิ้วท้องรอ เพราะถ้ามากันไม่ถึง 70% จะยังไม่เสิร์ฟอาหารจานแรก
– แขกได้สังสรรค์กันเฉพาะในโต๊ะ ต่างจากการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลหรือบุฟเฟ่ต์ที่เดินทักทายกันได้ ทั่วงาน
– หากนั่งผิดที่ผิดทาง ต้องร่วมโต๊ะกับคนที่ไม่รู้จักหรือไม่สนิท (ซ้ำร้ายอาจเป็นอริในอดีต) แขกอาจไม่สนุก ทำให้บรรยากาศในงานกร่อยได้

ทำอย่างไรเมื่อต้องจัดโต๊ะจีน ??
ขั้นตอนการเตรียมงานหลักๆ เหมือนงานเลี้ยงรูปแบบอื่นๆ นั่นคือ การหาฤกษ์แต่งงาน สรุปรูปแบบการจัดงาน สำรวจงบประมาณในกระเป๋า ลิสต์รายชื่อแขก จองสถานที่ เลือกแพ็คเกจอาหาร แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันนิดหน่อยสำหรับโต๊ะจีนคือ ต้องเน้นจำนวนแขกให้ใกล้เคียงความจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะต้องระบุที่นั่งและจัดจำนวนโต๊ะให้เหมาะสม รวมทั้งต้องให้ความสำคัญในการเลือกเมนูอาหารเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพราะโต๊ะจีนจะดีหรือไม่ดี อยู่ที่รสชาตอาหารเป็นสำคัญ

จัดโต๊ะจีนที่ไหนดี ??
“จำนวนแขก” (ที่คาดว่าจะมา) จะเป็นตัวช่วยให้คุณกับหวานใจปักธงลงโรงแรมหรือห้องจัดเลี้ยงที ่ไหนได้สักแห่ง ฉะนั้นก่อนจูงมือกันตระเวนดูสถานที่ ลองพิจารณาสิ่งต่อไปนี้

เทคนิคการกะจำนวนแขก ++++
บรรดากูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแคเทอริงพร้อมใจกันเผยเคล็ดลับการกะจำนวนแขก โดยอาศัยประสบการณ์ในแวดวงเวดดิ้งที่สั่งสมกันมา เพื่อเป็นวิทยาทานให้ว่าที่บ่าวสาว
1. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก
โรงแรมเพนนินซูลา จำนวนการ์ดเชิญ x 2 x 70% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500 ใบ = 500×2 = 1,000×70% = 700 คน
โรงแรมพลาซ่า แอทธินี จำนวนการ์ดเชิญ x 2 x 75% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500 ใบ = 500×2 = 1,000×70% = 750 คน
2. คำนวณจากแขกที่มั่นใจว่าไม่มาแน่นอน เพื่อตัดแขกส่วนเกินออกไปล่วงหน้า
โรงแรมโอเรียนเต็ล เสนอแนะวิธีที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยการนับรายชื่อแขกที่มั่นใจว่าไม่สามารถมาร่วมงานได้แน่นอน เช่น ยุคข้าวยากน้ำมันแพง ถ้าไม่ซี้กันจริง คงไม่บินข้ามประเทศมา หรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ส่งการ์ดเชิญตามมารยาท แขกประเภทนี้นิยมส่งของขวัญมากกว่าจะมาร่วมงานเอง เป็นต้น
หมายเหตุ หากลังเลโอกาสความน่าจะมาของแขกคนไหน แนะนำให้ฟันธงไว้ก่อนว่า “มา” ท่องให้ขึ้นใจว่า “เผื่อเหลือดีกว่าเผื่อขาด” อ้อ…ระดับความสนิทสนมจะเป็นมาตรวัดโอกาสความน่าจะมา (ร่วมงาน) ได้อีกทางหนึ่งด้วย
3. คำนวณจากแขกของแต่ละฝ่าย
แยกรายชื่อแขกให้ชัดเจนว่าเป็นแขกใครเป็นแขกใคร เช่น แขกของพ่อตาแม่ยาย ญาติเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว วิธีนี้ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี คอนเฟิร์มว่าช่วยให้รู้จำนวนแขกที่จะมาร่วมงานได้ใกล้เคียงความ จริงมากขึ้น เพราะแต่ละคนย่อมรู้จักแขกของตัวเองว่ามีแนวโน้มจะมาร่วมงานได้ หรือไม่ และถ้ามาจะมาสไตล์ไหน ฉายเดี่ยว แพ็คคู่ หรือแท็คทีมกันมา
4. คำนวณด้วยการโทรศัพท์สอบถาม
โรงแรมบันยันทรี แนะนำว่า ก่อนวันงานสัก 2-3 วัน เจ้าภาพควรโทรศัพท์เช็กอัตราความน่าจะมาของแขก เท่าที่ผ่านมาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ เสียค่าโทรศัพท์คุ้มกว่าค่าสำรองโต๊ะเป็นไหนๆ ทั้งนี้ โรงแรมโอเรียนเต็ล ฝากข้อควรระวังในกรณีนี้ไว้ว่า ควรเลือกโทร.เฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหายเท่านั้น อย่าได้โทรดะทุกรายไป โดยเฉพาะแขกผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยเหมาะสม นอกจากนี้ เจ้าภาพต้องทำใจไว้ว่า สังคมบ้านเราไม่คุ้นเคยกับธรรมเนียมการแจ้งกลับว่าจะมาร่วมงานหรือไม่ (RSVP) หลายครั้งที่รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามาชัวร์ แต่ถึงเวลาไม่เห็นแม้แต่เงา หรือบางคนบอกว่าไม่สะดวกติดธุระ เอาเข้าจริงกลับมาเซอร์ไพรส์กันหน้างานก็มีถมไป
5. คำนวณจากฤกษ์การจัดงาน
หากเป็นวันธรรมดา ส่วนมากแขกจะบึ่งมาหลังเลิกงาน ดังนั้นมักจะมาเดี่ยวหรือไม่ก็มาเป็นคู่ มากกว่าที่จะพาบุตรหลานมาด้วย แต่หากเป็นวันดีแห่งปี เช่น วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 อาจมีการจัดงานแต่งงานหลายงาน ถ้าคุณและหวานใจจัดงานโต๊ะจีน ให้มั่นใจได้เลยว่าแขกจะมาปิดท้ายที่งานของคุณชัวร์ ทั้งนี้เพราะแขกจะเดินสายไปแสดงความยินดีที่งานอื่นก่อน ซึ่งใช้เวลาสั้นๆ แค่พอทักทายบ่าวสาวและญาติผู้ใหญ่ แล้วจึงมาจบงานคุณ ด้วยเหตุผลที่การเสิร์ฟอาหารช้ากว่างานรูปแบบอื่นและมีการระบุที่นั่งค่อนข้างแน่นอนแล้ว
6. ปัจจัยอื่นๆ ที่เป็นตัวแปรสำคัญในการกะจำนวนแขก
– คุณและหวานใจคือสมาชิกผู้กล้าของครอบครัวที่จัดงานสละโสดเป็นคนแรก
– ว่าที่เจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นลูกโทนของครอบครัว
– สำรวจตรวจสอบความกว้างขวางของคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย เป็นนักธุรกิจหรือไม่ ยังทำงานอยู่หรือเปล่า มีตำแหน่งใดๆ ทางสังคมไหม ฯลฯ

บริการของเรา++++
บริการรับจัดโต๊ะจีนแบบครบวงจร ตกแต่งสถานที่ เรามีทีมงานที่มีความชำนาญด้านการตบแต่งสถานที่จัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน,บุฟเฟ่,อาหารกล่อง,ดนตรีคาราโอเกะ และพื้นที่ใกล้เคียง จัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ งานบวช ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ บริการอาหารไทย-จีน เครื่องดื่ม เช่าเครื่องเสียง วงดนตรี เต๊นท์ ซุ้มดอกไม้แบบครบวงจร ราคาไม่แพง

รับจัดโต๊ะจีนงานเลี้ยงงานบุญ ราคาถูก อาหารสด คุณภาพ อร่อย สะอาด ถูกสุขลักษณะ อร่อย ราคาสามารถคุยกันได้ สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
-รับจัดโต๊ะจีน และใกล้เคียง
-ร้านอาหารรับจัดโต๊ะจีน ความอร่อยคือสิ่งที่เรายึดมั่น
-อาหารใหม่ สด ไม่มีสต๊อกของ ราคาถูก

ร้านจัดโต๊ะจีน
จัดโต๊ะจีนโทร 061-1535786 จัดงานเลี้ยง อาหารไทย-จีน เครื่องดื่ม เครื่องเสียง วงดนตรี
โต๊ะจีน , รับจัดเลี้ยง , อาหารโต๊ะจีน
รับจัดโต๊ะจีน จัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ งานบวช ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

อาหารโต๊ะจีนนครพนม
อาหารโต๊ะจีนบึงกาฬ
อาหารโต๊ะจีนสกลนคร
อาหารโต๊ะจีนมุกดาหาร
อาหารโต๊ะจีนอุบลราชธานี
อาหารโต๊ะจีนหนองคาย
อาหารโต๊ะจีนอำนาจเจริญ
อาหารโต๊ะจีนหนองบัวลำภู
อาหารโต๊ะจีนศรีสะเกษ
อาหารโต๊ะจีนอุดรธานี
อาหารโต๊ะจีนยโสธร
อาหารโต๊ะจีนเลย
อาหารโต๊ะจีนกาฬสินธุ์
อาหารโต๊ะจีนร้อยเอ็ด
อาหารโต๊ะจีนมหาสารคาม
อาหารโต๊ะจีนสุรินทร์
อาหารโต๊ะจีนขอนแก่น
อาหารโต๊ะจีนอำนาจเจริญ
อาหารโต๊ะจีนบุรีรัมย์
อาหารโต๊ะจีนชัยภูมิ
อาหารโต๊ะจีนโคราชนครราชสีมา
อาหารโต๊ะจีนเชียงใหม่
อาหารโต๊ะจีนเพชรบูรณ์
อาหารโต๊ะจีน-เชียงราย
อาหารโต๊ะจีนแม่ฮ่องสอน
อาหารโต๊ะจีนพะเยา
อาหารโต๊ะจีนลำพูน
อาหารโต๊ะจีนน่าน
อาหารโต๊ะจีนลำปาง
อาหารโต๊ะจีนพิษณุโลก
อาหารโต๊ะจีนแพร่
อาหารโต๊ะจีนอุตรดิตถ์
อาหารโต๊ะจีนตาก
อาหารโต๊ะจีนกำแพงเพชร
อาหารโต๊ะจีนพิจิตร
อาหารโต๊ะจีนนครสวรรค์
อาหารโต๊ะจีนอุทัยธานี
อาหารโต๊ะจีนชัยนาท
อาหารโต๊ะจีนลพบุรี
อาหารโต๊ะจีนสิงห์บุรี
อาหารโต๊ะจีนสุโขทัย
อาหารโต๊ะจีนปราจีนบุรี
อาหารโต๊ะจีนสระบุรี
อาหารโต๊ะจีนนครนายก
อาหารโต๊ะจีนนครปฐม
อาหารโต๊ะจีนอ่างทอง
อาหารโต๊ะจีนราชบุรี
อาหารโต๊ะจีนสุพรรณบุรี
อาหารโต๊ะจีนอยุธยา
อาหารโต๊ะจีนสมุทรสงคราม
อาหารโต๊ะจีนสมุทรปราการ
อาหารโต๊ะจีนสมุทรสาคร
อาหารโต๊ะจีนสระแก้ว
อาหารโต๊ะจีนตราด
อาหารโต๊ะจีนจันทบุรี
อาหารโต๊ะจีนระยอง
อาหารโต๊ะจีนชลบุรี
อาหารโต๊ะจีนฉะเชิงเทรา
อาหารโต๊ะจีนเพชรบุรี
อาหารโต๊ะจีนชุมพร
อาหารโต๊ะจีนระนอง
อาหารโต๊ะจีนสุราษฎร์ธานี
อาหารโต๊ะจีนนครศรีธรรมราช
อาหารโต๊ะจีนพังงา
อาหารโต๊ะจีนกระบี่
อาหารโต๊ะจีนตรัง
อาหารโต๊ะจีนพัทลุง
อาหารโต๊ะจีนภูเก็ต
อาหารโต๊ะจีนสงขลา
อาหารโต๊ะจีนคลองตัน
อาหารโต๊ะจีนจรัญสนิทวงศ์
อาหารโต๊ะจีนดาวคะนอง
อาหารโต๊ะจีนดินแดง
อาหารโต๊ะจีนธนบุรี
อาหารโต๊ะจีนนวนคร
อาหารโต๊ะจีนนวลจันทร์
อาหารโต๊ะจีนบางนา
อาหารโต๊ะจีนปทุมวัน
อาหารโต๊ะจีนประชาชื่น
อาหารโต๊ะจีนประตูน้ำ
อาหารโต๊ะจีนปิ่นเกล้า
อาหารโต๊ะจีนพระราม 2
อาหารโต๊ะจีนพระราม 9
อาหารโต๊ะจีนเพชรเกษม
อาหารโต๊ะจีนรัชดาภิเษก
อาหารโต๊ะจีนรัชโยธิน
อาหารโต๊ะจีนรามคำแหง
อาหารโต๊ะจีนวังหิน
อาหารโต๊ะจีนวัชพล
อาหารโต๊ะจีนสะพานควาย
อาหารโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
อาหารโต๊ะจีนสามเสน
อาหารโต๊ะจีนสีลม
อาหารโต๊ะจีนสุขาภิบาล
อาหารโต๊ะจีนสุขุมวิท
อาหารโต๊ะจีนสุทธิสาร
อาหารโต๊ะจีนอนุเสาวรีย์ชัย
อาหารโต๊ะจีนอ่อนนุช
อาหารโต๊ะจีนปากเกร็ด
อาหารโต๊ะจีนบางใหญ่
อาหารโต๊ะจีนคลองหลวง
อาหารโต๊ะจีนธัญบุรี
อาหารโต๊ะจีนลาดหลุมแก้ว
อาหารโต๊ะจีนลำลูกกา
อาหารโต๊ะจีนสามโคก
อาหารโต๊ะจีนหนองเสือ
อาหารโต๊ะจีนกระทุ่มแบน
อาหารโต๊ะจีนบางพลี
อาหารโต๊ะจีนบางบ่อ
อาหารโต๊ะจีนพระประแดง
อาหารโต๊ะจีนพุทธมณฑล
อาหารโต๊ะจีนสามพราน
อาหารโต๊ะจีนเมืองหัวหิน
อาหารโต๊ะจีนบางรัก
อาหารโต๊ะจีนสาธร
อาหารโต๊ะจีนเซนส์หลุยส์
อาหารโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
อาหารโต๊ะจีนบางแค
อาหารโต๊ะจีนภาษีเจริญ
อาหารโต๊ะจีนปิ่นเกล้า
อาหารโต๊ะจีนจรัญ
อาหารโต๊ะจีนบรมราชชนนี
อาหารโต๊ะจีนบางพลัด
อาหารโต๊ะจีนบางอ้อ
อาหารโต๊ะจีนบางกอกน้อย
อาหารโต๊ะจีนบางกอกใหญ่
อาหารโต๊ะจีนคลองสาน
อาหารโต๊ะจีนอิสรภาพ
อาหารโต๊ะจีนสาธร
อาหารโต๊ะจีนสวนผัก
อาหารโต๊ะจีนทุ่งมังกร
อาหารโต๊ะจีนราชพฤกษ์
อาหารโต๊ะจีนชัยพฤกษ์
อาหารโต๊ะจีนกัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
อาหารโต๊ะจีนพุทธมลฑล
อาหารโต๊ะจีนพระราม 2
อาหารโต๊ะจีนท่าพระ
อาหารโต๊ะจีนรัชดาภิเษก
อาหารโต๊ะจีนพระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
อาหารโต๊ะจีนแม้นศรี
อาหารโต๊ะจีนราษฎร์บูรณะ
อาหารโต๊ะจีนดาวคะนอง
อาหารโต๊ะจีนตลาดพลู
อาหารโต๊ะจีนพญาไท
อาหารโต๊ะจีนเจริญ
อาหารโต๊ะจีนปทุมวัน
อาหารโต๊ะจีนมาบุญครอง
อาหารโต๊ะจีนสยาม
อาหารโต๊ะจีนศรีย่าน
อาหารโต๊ะจีนเทเวศน์
ทวีวัฒนา
อาหารโต๊ะจีนบางนา
อาหารโต๊ะจีนสี่แยกทศกันต์
อาหารโต๊ะจีนตลิ่งชัน
อาหารโต๊ะจีนสุขุมวิท
อาหารโต๊ะจีนประตูน้ำ
อาหารโต๊ะจีนวุฒากาศ
อาหารโต๊ะจีนจอมทอง
อาหารโต๊ะจีนท่าเกษตร
อาหารโต๊ะจีนบางแวก
อาหารโต๊ะจีนบางหว้า
อาหารโต๊ะจีนวงเวียนใหญ่
อาหารโต๊ะจีนลาดหญ้า
อาหารโต๊ะจีนสำราญราษฎร์
อาหารโต๊ะจีนเสาชิงช้า
อาหารโต๊ะจีนสาธุประดิษฐ์
อาหารโต๊ะจีนซ.วัดลาดปลาดุก
อาหารโต๊ะจีนซ.วัดศรีประวัติ
อาหารโต๊ะจีนสมเด็จเจ้าพระยา
อาหารโต๊ะจีนเจริญนคร
อาหารโต๊ะจีนเพชรเกษม
อาหารโต๊ะจีนบางรัก
อาหารโต๊ะจีนยานนาวา
อาหารโต๊ะจีนเอกชัย
อาหารโต๊ะจีนกำนันแม้น
อาหารโต๊ะจีนเทเวศน์
อาหารโต๊ะจีนเทอดไท
อาหารโต๊ะจีนบางขุนเทียน
อาหารโต๊ะจีนท่าข้าม
อาหารโต๊ะจีนบางบอน
อาหารโต๊ะจีนสุขสวัสดิ์
อาหารโต๊ะจีนทุ่งครุ
อาหารโต๊ะจีนประชาอุทิศ
อาหารโต๊ะจีนลาพร้าว
อาหารโต๊ะจีนอนุสาวรีย์ชัย
อาหารโต๊ะจีนซ.อารีย์สัมพันธุ์
อาหารโต๊ะจีนอ้อมน้อย
อาหารโต๊ะจีนอ้อมใหญ่
อาหารโต๊ะจีนมหาชัย
อาหารโต๊ะจีนคลองขวาง
อาหารโต๊ะจีนบางมด
อาหารโต๊ะจีนหนองเเขม