รับยกบ้านดีดบ้าน ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายบ้าน หมุนบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญ

ช่างรับดีดบ้าน รับดีดบ้าน ประเมินราคา รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด บ้านปูนชั้นเดียว อาคารเรียน โรงจอดรถ โรงอาหาร ฯลฯ แก้ปัญหาบ้านต่ำ เสา-คานชำรุดผุพัง ปรับระดับความสูงหนีน้ำ เปลี่ยนบ้านจากชั้นเดียวเป็นสองชั้น ตัดต่อเสาไม้ เปลี่ยนเสาใหม่ ทั้งใช้เสาสำเร็จรูปและเสาหล่อกับที่เรามีบริการให้เลือก  ผลงานช่างดีดบ้าน

สอบถามช่างดีดบ้าน

ข้อควรระวังก่อนตัดสินใจดีดบ้าน +++++
ดีดบ้าน หรือ ยกบ้าน เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากหลังจากเหตุการณ์ปี 54 น้ำท่วมใหญ่หลายจังหวัด และยังคงเป็นฝันร้ายที่บางคนจำได้ไม่ลืม เพราะเกิดผลกระทบทำให้เสียทรัพย์สินจากน้ำท่วมเข้าบ้าน ประกอบกับสภาพภูมิประเทศของกรุงเทพฯและพื้นที่ชานเมืองโดยรอบเป็นที่ลุ่มต่ำแล้วยังถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำ ส่งผลให้เมื่อถึงฤดูมรสุมฝนตกหนัก บ้านที่อยู่ใกล้ริมน้ำมักจะประสบปัญหาน้ำท่วมเฉียบพลัน บางครั้งยังไม่ทันได้เก็บข้าวของน้ำก็เข้าถึงตัวบ้านแล้ว จากเหตุนี้เจ้าของบ้านหลายหลังจึงพยายามแก้ปัญหาด้วยวิธีการ “ดีดบ้าน” หรือ “ยกบ้าน” ขึ้นนั่นเองเพราะเชื่อว่าจะสามารถแก้ปัญหาได้ในระยะยาวและเป็นทางออกที่คิดว่าดีที่สุด แต่ก่อนที่คุณจะไปว่าจ้างผู้รับเหมามาดีดบ้าน ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่อการดีดบ้านอย่างถ่องแท้และละเอียดรอบคอบเสียก่อน มิเช่นนั้นอาจจะมาเสียใจในภายหลัง

1.ก่อนวางแผนจะดีดบ้าน ต้องรู้สภาพความพร้อมของบ้านให้ดี
เจ้าของบ้านบางคนคิดว่าถ้าต้องการดีดบ้านก็สามารถทำได้ง่ายๆ แค่จ้างช่างมายกแล้วก็เสริมเสาก็จบเรื่องแล้ว ในความเป็นจริงควรจะต้องพิจารณาถึงโครงสร้างบ้านเป็นอันดับแรกรวมทั้งต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้บ้านได้รับความเสียหาย หรือก่อให้เกิดอันตรายขึ้นในช่วงขณะที่ดีดบ้าน ซึ่งเรามักจะได้ยินข่าวบ่อยๆ ฉะนั้นถ้าทำการตรวจสอบแล้วพบว่ามีร่องรอยของการผุกร่อนในจุดใหญ่ๆ หรือมีปลวกกินหลายแห่ง แนะนำว่าไม่ควรที่จะดีดบ้านเด็ดขาด เพราะอาจส่งผลเสียหายอย่างมหาศาลบ้านพังถล่มลงมาในขณะที่กำลังดีดบ้านได้ ทางที่ดีคือรื้อบ้านแล้วสร้างบ้านใหม่ด้วยการยกพื้นสูงขึ้นจะคุ้มกว่า ส่วนถ้าพบว่าเสาเข็มมีการทรุดอยู่ จำเป็นต้องลงเสาใหม่ก่อนทำการดีดบ้านด้วย
2.ก่อนดีดบ้าน วางแผนเรื่องงบประมาณเสียก่อน
หลายบ้านที่ต้องประสบปัญหาเรื่องน้ำท่วมบ้านบ่อยๆเรียกได้ว่าฝนตกทีไหร่น้ำรอการระบายไหลเข้าบ้านเสียทุกที จะขายบ้านหนีก็ไม่ได้ ทางออกที่ดีที่สุดก็คือซ่อมแซมต่อเติมบ้านให้สูงขึ้นแต่อาจยังตัดสินใจไม่ได้เกิดความลังเลว่าจะรื้อบ้านแล้วสร้างใหม่ดีหรือจะดีดบ้านให้สูงขึ้นอะไรจะเหมาะสมมากกว่า ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าเรื่องของค่าใช้จ่ายหรืองบประมาณคือตัวแปรสำคัญ โดยส่วนใหญ่แล้วการจ้างเหมาราคาดีดบ้านที่เจ้าของบ้านจะต้องเตรียมเงินไว้ราวๆหลักแสน(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพและความยากง่ายของการดีดบ้านแต่ละกรณีราคาก็จะไม่เท่ากัน)ซึ่งราคานี้จะบวกรวมกับค่าแรง ค่าวัสดุก่อสร้าง ยังมีค่ารายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องต่อเติมเพิ่มขึ้นหลังจากดีดบ้าน เช่น การสร้างบันได้ขึ้นบ้านหรือเทพื้นให้สูงขึ้นตาม เป็นต้น แต่ถึงแม้ว่าจะต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับการรื้อแล้วสร้างใหม่ย่อมถูกกว่าอย่างแน่นอน บางครั้งการรื้อสร้างใหม่อาจจะต้องเตรียบงบถึงหลักล้าน ดังนั้นหากใครมีงบประมาณจำกัด วิธีการดีดบ้านก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

3.ก่อนดีดบ้าน อย่าลืมขออนุญาตให้ถูกต้อง
การดีดบ้านตามกฎหมายจะถือว่าเป็นเรื่องของการดัดแปลงบ้านหรืออาคาร เพราะฉะนั้นก่อนเริ่มทำการใดๆจึงมีความจำเป็นที่ต้องขออนุญาตกับทางเขตที่อยู่อาศัยเสียก่อน เพื่อเป็นการป้องกันหากเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น สามารถหาผู้ที่จะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายที่ระบุไว้ ซึ่งก็คือวิศวกรออกแบบและผู้ควบคุมงานนั่นเอง
4.ก่อนดีดบ้าน จะดีดอย่างไรให้ปลอดภัย
หลายครั้งที่มักจะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการดีดบ้าน เช่น การเกิดอุบัติเหตุบ้านตกลงมาทับคนงานเสียชีวิต หรือดีดบ้านแล้วบ้านพังถล่มลงมาสร้างความเสียหายต่อบ้านทั้งหลังอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งอาจเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วยการใช้ระบบหรือวิธีการเก่าๆหรือคิดวิธีเอง อย่างแม่แรง รอก หรืออุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้ในการดีดบ้าน ดังนั้นการดีดบ้านไม่ควรจ้างบริษัทที่ไม่มีวิศวกรควบคุม เพราะวิศวกรจะมีวิธีการเพิ่มความปลอดภัยโดยสร้างฐานรองรับอุปกรณ์ดีดบ้านอย่างเช่นระบบแม่แรงไฮโดรลิค ซึ่งก่อนที่จะนำมาใช้ต้องตรวจสอบทุกครั้งว่ามีสภาพพร้อมที่จะนำมาใช้งาน อีกทั้งข้อดีของแม่แรงไฮโดรลิคคือ สามารถที่จะยกทุกจุดในบ้านได้พร้อมกัน แล้วยังเช็คระดับความสูง ฐานราก ความลาดเอียงได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่มาตรฐานของอุปกรณ์เพียงอย่างเดียว แต่ต้องรวมไปถึงการคิดคำนวณ วางแผน ความสูงของบ้านเป็นสิ่งสำคัญ
5.เตรียมรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากดีดบ้าน

หลังจากดีดบ้านขึ้นแล้วตัวบ้านก็จะสูง สิ่งที่ต้องเตรียมเพิ่มเติมมาก็คือระบบงานบันไดซึ่งต้องออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้สูงอายุ รวมทั้งเรื่องของระบบไฟฟ้า และน้ำ เท่ากับว่าต้องวางระบบใหม่เกือบทั้งหมด เพราะในช่วงที่คนงานเริ่มทำการดีดบ้านช่างจะต้องตัดระบบน้ำ ไฟ ทั้งหมด ดังนั้นเมื่อทำการดีดบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วจะต้องเดินสายใหม่จึงต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษเพราะหากเดินระบบได้ไม่ดี อาจส่งผลให้เกิดปัญหาอย่างไฟช็อตหรือน้ำไหลรั่วซึมได้
สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านใหม่อยู่ในโซนจุดเสี่ยงที่จะเกิดน้ำท่วม ไม่ว่าจะเป็นที่ลุ่ม หรือบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วต้องการหาทางออกด้วยวิธีการดีดบ้าน แนะนำว่าก่อนที่จะเริ่มดำเนินการควรติดต่อผู้รับเหมาที่ไว้ใจได้และมีประวัติผลงานที่ดี ที่สำคัญควรศึกษาเรื่องที่ต้องทราบก่อนอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพราะอันตรายมักจะเกิดขึ้นได้อย่างเสมอค่ะ

หลักการประเมินราคา พิจารณาจากอะไรบ้าง ??
สำหรับ หลักในการประเมินราคาของช่างดีดบ้านแต่ละทีมนั้น จะประเมินราคาแบบตายตัวไม่ได้ เนื่องจากต้องทำการสำรวจถึงสภาพพื้นที่ หรือความยากง่าย ความสะดวกในการทำงาน เป็นหลัก บางครั้งบ้านที่มีขนาดเล็กมีเสาน้อยต้น อาจจะแพงกว่าบ้านหลังใหญ่ที่มีเสาเยอะกว่า เนื่องจากพื้นที่หน้างานมีความยากง่ายแตกต่างกัน ดังนั้น เมื่อมีการโทรมาสอบถามราคาเบื้องต้นกับทางช่าง ส่วนใหญ่ ท่านเจ้าของบ้านอาจจะได้คำตอบไม่เป็นที่น่าพอใจว่า “ประมาณ คร่าวๆลำบากครับพี่ ต้องดูหน้างานก่อน” หรือ ถ้าจะให้สะดวกและแม่นยำขึ้นมาอีกหน่อย ท่านเจ้าของบ้านจะต้องทำการถ่ายรูปตัวบ้านและสภาพแวดล้อม ส่งให้ทางช่างดูทางเมล์หรือทางที่สะดวก ท่านก็จะได้ทราบราคาอย่างคร่าวๆเพื่อประกอบการตัดสินใจ โอกาสคลาดเคลื่อนน้อย แต่ก็ยังสู้วิธีการประเมินราคาหน้างานไม่ได้ แต่โดยรวมๆแล้ว ช่างจะใช้หลักการประเมิน ดังนี้
– ขนาดตัวบ้าน หลังใหญ่หรือหลังเล็ก เนื่องจากมีผลในเรื่องของคนงาน จำนวนเสามากก็ใช้คนงานเยอะ อย่างน้อยจำนวนคนต้องเท่ากับจำนวนเสาบ้านที่มี ยกเว้นกรณีบ้านไม้อาจมีจำนวนคนน้อยกว่าเสาได้เพราะใช้หลักการณ์1 คนรับผิดชอบหลายเสา แล้วค่อยๆดึงทีละหน่อย และคอยเช็คระดับไปด้วยเพื่อความปลอดภัย
– สภาพแวดล้อม ความสะดวกในการทำงาน พื้นที่แคบทำงานยากราคาก็จะสูงกว่าพื้นที่โล่ง บ้านบางหลังมีพื้นที่จำกัด เช่นปลูกอยู่ริมแม่น้ำริมตลิ่ง ส่วนนี้ก็มีผลกับการประเมินราคาเพราะมีความเสี่ยงเยอะเนื่องจากโอกาสที่ดิน จะทรุดมีมาก
– สภาพอากาศ เนื่องจากถ้าสภาพอากาศไม่อำนวยมีฝนตกบ่อย การดำเนินงานก็จะใช้เวลานานและมีความเสี่ยงต่อความเสียหายได้มากทำให้มีค่า ใช้จ่ายเพิ่ม ส่งผลให้การประเมินราคาจะบวกค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วย แต่โดยรวมๆแล้วถ้าหากมีทางเลี่ยงได้ทางเจ้าของบ้านก็ควรพิจารณาเรื่องนี้ ด้วย พยายามอย่าดีดบ้านช่วงหน้าฝนเป็นดีที่สุด
– รายละเอียดของงานที่ทำ เช่น งานดีดบ้านปรับระดับธรรมดา ราคาก็จะถูกเนื่องจากไม่ได้มีการเสียเวลาอะไรมาก แค่ปรับระดับอย่างเดียวใช้เสาเดิมและโครงสร้างเดิม โดยมาทางแถบภาคอิสานนิยมงานแบบนี้ ส่วนงานที่มีการเปลี่ยนเสา ตัดต่อเสา หมุน เคลื่อนย้ายตำแหน่ง ก็จะมีการคิดบวกค่าแรงเพิ่มขึ้นมาอีกแล้วแต่ความยากง่าย

บริการดีดบ้านยกบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง
บริการดีดบ้านกลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน เรายินดีให้บริการทุกท่าน
บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้าน ยกบ้านเก่าทำใหม่ กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง
ช่าง บริการดีดบ้านไม้ต่างๆ เราทำแบบแน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน หรือศาลา ไม่ให้รับความเสียหาย
บริการดีดบ้าน ยก เลื่อน บ้าน ศาลา โรงเรียน ให้บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้บริการดีดบ้าน ดีดอาคาร เคลื่อนย้ายที่ตั้ง หรือยกให้สูงขึ้น ในราคาที่เป็นกันเอง

การยกบ้านและดีดบ้านควรทำภายใต้การควบคุมดูแลจากวิศวกร
โครงสร้างที่มีประสบการณ์และเชียวชาญเพื่อให้บ้านที่ทำการยกได้มาตรฐานและไม่เกิดการทรุดตัวหลังจากทำสำหรับสิ่งที่คุณควรทราบก่อนการทำจะได้แก่
1. การยกบ้านและดีดบ้าน ตามหลักกฎหมายถือเป็นการดัดแปลงอาคารดังนั้นก่อนทำคุณจำเป็นต้องขออนุญาตต่อเจ้าพนักงานท้องถิ่นกันเสียก่อนและตามกฎหมายต้องมีวิศวกรเป็นผู้ออกแบบและควบคุมงาน
2. การยกบ้าน จำเป็นต้องเพิ่มบันไดหรือทำทางลาดเพื่อเข้าสู่ตัวบ้านทำให้พื้นที่ในการใช้สอยแตกต่างไปจากเดิม ซึ่งอาจจะส่งผลต่อผู้พักอาศัยบางคนได้โดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุที่ต้องเดินขึ้นบันไดที่สูงขึ้นกว่าเดิม
3. ค่าใช้จ่ายในการดีดบ้าน จะค่อนข้างสูงหรืออาจจะประมาณครึ่งหนึ่งของการปลูกบ้านใหม่กันเลยทีเดียวดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรพิจารณาในเรื่องนี้ให้ดีว่าต้องการดีดบ้านหรือนำเงินไปปรับปรุงบ้านในส่วนอื่นเพื่อให้ได้บ้านที่สวยและสมบูรณ์แบบกว่าในปัจจุบัน
4. ควรศึกษาข้อมูลต่างๆ ของผู้รับยกบ้าน อย่างละเอียดถี่ถ้วนว่าสามารถทำการยกบ้านได้จริงและมีประสบการณ์ในการทำเพราะคุณต้องเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงดังนั้นผลงานที่ออกมาควรได้มาตรฐานและมีคุณภาพ รวมไปถึงต้องปลอดภัยสำหรับทุกคน

ในบางครั้งการยกบ้านก็อาจทำเพราะฐานรากเดิมเกิดการทรุดตัวโดยกำแพงมักร้าวเป็นแนวเฉียงจนสังเกตได้การยกบ้านจะเป็นการช่วยแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดก็คือควรเลือกทำกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพียงเท่านั้น
รับดีดบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง หมุนบ้านทั้งหลังให้ได้ทางทิศทางที่ท่านต้องการ โดยรับงานทั้ง บ้านปูน บ้านไม้ บ้านชั้นเดียว ตึกอาคาร ศาลาวัด เมรุ ซุ้มประตูวัด อาคารโรงเรียน โดยทีมงานที่ชำนาญงาน ในสายงานที่มากกว่า 20 ปี บริการรับงานทั่วไทย ดูหน้างานฟรีๆทั่วไทย

บริการดีดบ้าน+++++
บริการดีดบ้าน
บริการดีดบ้าน กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง ยินดีบริการทั่วประเทศ

บริการเลื่อนบ้าน
บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้าน ยกบ้านเก่าทำใหม่ กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง เน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน ไม่ให้ได้รับความเสียหาย ผลงานช่างดีดบ้าน

ช่างรับดีดบ้าน รับดีดบ้าน ประเมินราคา รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด บ้านปูนชั้นเดียว อาคารเรียน โรงจอดรถ โรงอาหาร ฯลฯ แก้ปัญหาบ้านต่ำ เสา-คานชำรุดผุพัง ปรับระดับความสูงหนีน้ำ เปลี่ยนบ้านจากชั้นเดียวเป็นสองชั้น ตัดต่อเสาไม้ เปลี่ยนเสาใหม่ ทั้งใช้เสาสำเร็จรูปและเสาหล่อกับที่เรามีบริการให้เลือก

ช่างดีดบ้าน
รับยกบ้านดีดบ้าน โทร 065-8030205 ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายบ้าน หมุนบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญ
ดีดบ้าน, ยกบ้านไม้ , เคลื่อนย้ายบ้าน , เลื่อนบ้าน
ช่างดีดบ้านยกบ้าน ดีดบ้านปูน ยกบ้านปูน เคลื่อนย้ายที่ต้้ง รับดีดโบสถ์ ศาลาวัด หมุนหาทิศฮวงจุ้ย ราคากันเอง ประสบการณ์กว่า 40ปี

เคลื่อนย้ายบ้านนครพนม
เคลื่อนย้ายบ้านบึงกาฬ
เคลื่อนย้ายบ้านสกลนคร
เคลื่อนย้ายบ้านมุกดาหาร
เคลื่อนย้ายบ้านอุบลราชธานี
เคลื่อนย้ายบ้านหนองคาย
เคลื่อนย้ายบ้านอำนาจเจริญ
เคลื่อนย้ายบ้านหนองบัวลำภู
เคลื่อนย้ายบ้านศรีสะเกษ
เคลื่อนย้ายบ้านอุดรธานี
เคลื่อนย้ายบ้านยโสธร
เคลื่อนย้ายบ้านเลย
เคลื่อนย้ายบ้านกาฬสินธุ์
เคลื่อนย้ายบ้านร้อยเอ็ด
เคลื่อนย้ายบ้านมหาสารคาม
เคลื่อนย้ายบ้านสุรินทร์
เคลื่อนย้ายบ้านขอนแก่น
เคลื่อนย้ายบ้านอำนาจเจริญ
เคลื่อนย้ายบ้านบุรีรัมย์
เคลื่อนย้ายบ้านชัยภูมิ
เคลื่อนย้ายบ้านโคราชนครราชสีมา
เคลื่อนย้ายบ้านเชียงใหม่
เคลื่อนย้ายบ้านเพชรบูรณ์
เคลื่อนย้ายบ้าน-เชียงราย
เคลื่อนย้ายบ้านแม่ฮ่องสอน
เคลื่อนย้ายบ้านพะเยา
เคลื่อนย้ายบ้านลำพูน
เคลื่อนย้ายบ้านน่าน
เคลื่อนย้ายบ้านลำปาง
เคลื่อนย้ายบ้านพิษณุโลก
เคลื่อนย้ายบ้านแพร่
เคลื่อนย้ายบ้านอุตรดิตถ์
เคลื่อนย้ายบ้านตาก
เคลื่อนย้ายบ้านกำแพงเพชร
เคลื่อนย้ายบ้านพิจิตร
เคลื่อนย้ายบ้านนครสวรรค์
เคลื่อนย้ายบ้านอุทัยธานี
เคลื่อนย้ายบ้านชัยนาท
เคลื่อนย้ายบ้านลพบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านสิงห์บุรี
เคลื่อนย้ายบ้านสุโขทัย
เคลื่อนย้ายบ้านปราจีนบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านสระบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านนครนายก
เคลื่อนย้ายบ้านนครปฐม
เคลื่อนย้ายบ้านอ่างทอง
เคลื่อนย้ายบ้านราชบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านสุพรรณบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านอยุธยา
เคลื่อนย้ายบ้านสมุทรสงคราม
เคลื่อนย้ายบ้านสมุทรปราการ
เคลื่อนย้ายบ้านสมุทรสาคร
เคลื่อนย้ายบ้านสระแก้ว
เคลื่อนย้ายบ้านตราด
เคลื่อนย้ายบ้านจันทบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านระยอง
เคลื่อนย้ายบ้านชลบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านฉะเชิงเทรา
เคลื่อนย้ายบ้านเพชรบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านชุมพร
เคลื่อนย้ายบ้านระนอง
เคลื่อนย้ายบ้านสุราษฎร์ธานี
เคลื่อนย้ายบ้านนครศรีธรรมราช
เคลื่อนย้ายบ้านพังงา
เคลื่อนย้ายบ้านกระบี่
เคลื่อนย้ายบ้านตรัง
เคลื่อนย้ายบ้านพัทลุง
เคลื่อนย้ายบ้านภูเก็ต
เคลื่อนย้ายบ้านสงขลา
เคลื่อนย้ายบ้านคลองตัน
เคลื่อนย้ายบ้านจรัญสนิทวงศ์
เคลื่อนย้ายบ้านดาวคะนอง
เคลื่อนย้ายบ้านดินแดง
เคลื่อนย้ายบ้านธนบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านนวนคร
เคลื่อนย้ายบ้านนวลจันทร์
เคลื่อนย้ายบ้านบางนา
เคลื่อนย้ายบ้านปทุมวัน
เคลื่อนย้ายบ้านประชาชื่น
เคลื่อนย้ายบ้านประตูน้ำ
เคลื่อนย้ายบ้านปิ่นเกล้า
เคลื่อนย้ายบ้านพระราม 2
เคลื่อนย้ายบ้านพระราม 9
เคลื่อนย้ายบ้านเพชรเกษม
เคลื่อนย้ายบ้านรัชดาภิเษก
เคลื่อนย้ายบ้านรัชโยธิน
เคลื่อนย้ายบ้านรามคำแหง
เคลื่อนย้ายบ้านวังหิน
เคลื่อนย้ายบ้านวัชพล
เคลื่อนย้ายบ้านสะพานควาย
เคลื่อนย้ายบ้านสาธุประดิษฐ์
เคลื่อนย้ายบ้านสามเสน
เคลื่อนย้ายบ้านสีลม
เคลื่อนย้ายบ้านสุขาภิบาล
เคลื่อนย้ายบ้านสุขุมวิท
เคลื่อนย้ายบ้านสุทธิสาร
เคลื่อนย้ายบ้านอนุเสาวรีย์ชัย
เคลื่อนย้ายบ้านอ่อนนุช
เคลื่อนย้ายบ้านปากเกร็ด
เคลื่อนย้ายบ้านบางใหญ่
เคลื่อนย้ายบ้านคลองหลวง
เคลื่อนย้ายบ้านธัญบุรี
เคลื่อนย้ายบ้านลาดหลุมแก้ว
เคลื่อนย้ายบ้านลำลูกกา
เคลื่อนย้ายบ้านสามโคก
เคลื่อนย้ายบ้านหนองเสือ
เคลื่อนย้ายบ้านกระทุ่มแบน
เคลื่อนย้ายบ้านบางพลี
เคลื่อนย้ายบ้านบางบ่อ
เคลื่อนย้ายบ้านพระประแดง
เคลื่อนย้ายบ้านพุทธมณฑล
เคลื่อนย้ายบ้านสามพราน
เคลื่อนย้ายบ้านเมืองหัวหิน
เคลื่อนย้ายบ้านบางรัก
เคลื่อนย้ายบ้านสาธร
เคลื่อนย้ายบ้านเซนส์หลุยส์
เคลื่อนย้ายบ้านสาธุประดิษฐ์
เคลื่อนย้ายบ้านบางแค
เคลื่อนย้ายบ้านภาษีเจริญ
เคลื่อนย้ายบ้านปิ่นเกล้า
เคลื่อนย้ายบ้านจรัญ
เคลื่อนย้ายบ้านบรมราชชนนี
เคลื่อนย้ายบ้านบางพลัด
เคลื่อนย้ายบ้านบางอ้อ
เคลื่อนย้ายบ้านบางกอกน้อย
เคลื่อนย้ายบ้านบางกอกใหญ่
เคลื่อนย้ายบ้านคลองสาน
เคลื่อนย้ายบ้านอิสรภาพ
เคลื่อนย้ายบ้านสาธร
เคลื่อนย้ายบ้านสวนผัก
เคลื่อนย้ายบ้านทุ่งมังกร
เคลื่อนย้ายบ้านราชพฤกษ์
เคลื่อนย้ายบ้านชัยพฤกษ์
เคลื่อนย้ายบ้านกัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
เคลื่อนย้ายบ้านพุทธมลฑล
เคลื่อนย้ายบ้านพระราม 2
เคลื่อนย้ายบ้านท่าพระ
เคลื่อนย้ายบ้านรัชดาภิเษก
เคลื่อนย้ายบ้านพระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
เคลื่อนย้ายบ้านแม้นศรี
เคลื่อนย้ายบ้านราษฎร์บูรณะ
เคลื่อนย้ายบ้านดาวคะนอง
เคลื่อนย้ายบ้านตลาดพลู
เคลื่อนย้ายบ้านพญาไท
เคลื่อนย้ายบ้านเจริญ
เคลื่อนย้ายบ้านปทุมวัน
เคลื่อนย้ายบ้านมาบุญครอง
เคลื่อนย้ายบ้านสยาม
เคลื่อนย้ายบ้านศรีย่าน
เคลื่อนย้ายบ้านเทเวศน์
ทวีวัฒนา
เคลื่อนย้ายบ้านบางนา
เคลื่อนย้ายบ้านสี่แยกทศกันต์
เคลื่อนย้ายบ้านตลิ่งชัน
เคลื่อนย้ายบ้านสุขุมวิท
เคลื่อนย้ายบ้านประตูน้ำ
เคลื่อนย้ายบ้านวุฒากาศ
เคลื่อนย้ายบ้านจอมทอง
เคลื่อนย้ายบ้านท่าเกษตร
เคลื่อนย้ายบ้านบางแวก
เคลื่อนย้ายบ้านบางหว้า
เคลื่อนย้ายบ้านวงเวียนใหญ่
เคลื่อนย้ายบ้านลาดหญ้า
เคลื่อนย้ายบ้านสำราญราษฎร์
เคลื่อนย้ายบ้านเสาชิงช้า
เคลื่อนย้ายบ้านสาธุประดิษฐ์
เคลื่อนย้ายบ้านซ.วัดลาดปลาดุก
เคลื่อนย้ายบ้านซ.วัดศรีประวัติ
เคลื่อนย้ายบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เคลื่อนย้ายบ้านเจริญนคร
เคลื่อนย้ายบ้านเพชรเกษม
เคลื่อนย้ายบ้านบางรัก
เคลื่อนย้ายบ้านยานนาวา
เคลื่อนย้ายบ้านเอกชัย
เคลื่อนย้ายบ้านกำนันแม้น
เคลื่อนย้ายบ้านเทเวศน์
เคลื่อนย้ายบ้านเทอดไท
เคลื่อนย้ายบ้านบางขุนเทียน
เคลื่อนย้ายบ้านท่าข้าม
เคลื่อนย้ายบ้านบางบอน
เคลื่อนย้ายบ้านสุขสวัสดิ์
เคลื่อนย้ายบ้านทุ่งครุ
เคลื่อนย้ายบ้านประชาอุทิศ
เคลื่อนย้ายบ้านลาพร้าว
เคลื่อนย้ายบ้านอนุสาวรีย์ชัย
เคลื่อนย้ายบ้านซ.อารีย์สัมพันธุ์
เคลื่อนย้ายบ้านอ้อมน้อย
เคลื่อนย้ายบ้านอ้อมใหญ่
เคลื่อนย้ายบ้านมหาชัย
เคลื่อนย้ายบ้านคลองขวาง
เคลื่อนย้ายบ้านบางมด
เคลื่อนย้ายบ้านหนองเเขม