3 สิ่งที่ควรรู้ก่อน “เช่ารถบัส” ให้ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

  1. มาตรฐานของบริษัทและความน่าเชื่อถือ

มาตรฐานและความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ให้บริการ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียด รวมไปถึงถามผู้ที่เคยใช้บริการก่อนหน้านี้
ให้ทราบเกี่ยวกับราคา ประเภทของรถบัส ความปลอดภัย พนักงานขับรถ และใบอนุญาตการให้บริการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่
เพื่อนำข้อมูลทั้งหมดมาพิจารณาและเปรียบเทียบกับบริษัทอื่นๆ ที่สำคัญหากเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างใช้บริการสามารถติดตามได้ง่ายอีกด้วย

  1. ความปลอดภัยและคุณภาพรถบัสที่ให้บริการ

คุณภาพของรถบัสเป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด ก่อนจะตัดสินใจเช่ารถบัสกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ควรต้องเห็นสภาพรถจริงที่จะใช้บริการว่าพร้อมใช้งานหรือไม่
ที่สำคัญมีการตรวจเช็กครั้งล่าสุดเมื่อไหร่และรถผ่านการใช้งานมาแล้วกี่ปี เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการและความปลอดภัยของคุณ รวมไปถึงพนักงานขับรถว่า
มีการฝึกอบรมและตรวจเช็กประวัติย้อนแล้วว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดใดๆ ที่สำคัญจะต้องมีใบอนุญาตขับรถรับจ้างถูกต้องตามที่กรมขนส่งกำหนดเอาไว้

  1. การให้บริการดูแลครบทุกด้าน

นอกจากความน่าเชื่อถือ มาตรฐานของบริษัท และความปลอดภัยแล้ว เรื่องของการให้บริการก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบายให้กับคุณได้
ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประกันภัยบุคคลสำหรับผู้โดยสาร รถสำรองในกรณีรถเสียเดินทางต่อไม่ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถบัส ประเภทของรถบัส รวมไปถึงการจองที่ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

 กดปุ่มโทร หรือไลน์ สอบถามได้ทันที