ยกบ้านปูนขอนแก่น รับจ้างยกบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง หมุนบ้านทั้งหลัง บริการดี ราคาถูก

ช่างดีดบ้านขอนแก่น โทร 092-2543360 รับจ้างยกบ้าน รับยกบ้านต่ำทำให้สูง หมุนบ้านทั้งหลัง บริการดี ราคาถูก

ช่างดีดบ้านปูนขอนแก่น รับดีดบ้าน ยกบ้าน บ้านไม้ บ้านปูน เลื่อนบ้านตามหลักฮวงจุ้ย
แก้ไขบ้านทรุดเอียง บ้านไม้บ้านปูนอาคาร โดยทีมช่างมืออาชีพ ปัญหาบ้านต่ำ เสาคานชำรุด ผลงานช่างดีดบ้าน ผลงานของเรา

                                   ติดต่อช่างดีดยกบ้าน                      


 ข้อคิดในกรณีที่อยากจะดีดบ้านข้อคิดในกรณีที่อยากจะดีดบ้าน
           1. วิศวกรโครงสร้างที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถดีดอาคารได้แทบทุกชนิด ทั้งโครงสร้างไม้, คอนกรีตเสริมเหล็ก หรือแม้แต่โครงสร้างเหล็ก แต่อาคารที่เหมาะในการยก คืออาคารเป็นหลังเดี่ยว เช่น บ้านเดี่ยว ไม่เหมาะสำหรับตึกแถวหรือทาวน์เฮ้าส์ เพราะการดีดจะต้องทำทั้งหลัง ไม่สามารถทำเฉพาะส่วนได้ ส่วนตึกแถวหรือทาวน์เฮ้าส์ หากต้องการทำ ต้องทำพร้อมกันทั้งแถว64477
          2. การดีดหรือยกอาคาร ตามกฎหมายแล้วถือเป็นการดัดแปลงอาคาร จำเป็นต้องมีการยื่นขออนุญาตต่อเจ้าพนักงานท้องถิ่น ซึ่งตามกฎหมายต้องมีวิศวกรออกแบบและควบคุมงาน เพื่อรับผิดชอบการทำงานดังกล่าว
          3. ระดับน้ำท่วมในปี 2554 ไม่ใช่ระดับน้ำท่วมที่สูงที่สุดเท่าที่จะมีได้ เนื่องจากน้ำท่วมดังกล่าวเกิดจากความผิดพลาดในการบริหารจัดการน้ำระดับประเทศ ดังนั้น หากเกิดความผิดพลาดขึ้นอีก ไม่สามารถตอบได้ว่าน้ำจะท่วมในบริเวณเดิมอีกหรือไม่ หรือจะท่วมแค่ไหน อาจจะมากกว่าที่เคยท่วมก็ได้ เพราะหลังเหตุการณ์น้ำท่วมแล้ว ส่วนราชการในแต่ละพื้นที่ก็ต้องจัดทำแผน เพื่อป้องกันพื้นที่ของตนเอง ดังนั้น ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า หากยกบ้านหนีน้ำแล้ว ระดับที่ยกนั้นจะเพียงพอ1305642962_42474238_6—
          4. การดีดบ้านขึ้น จะทำให้ต้องมีการเพิ่มบันได หรือทางลาดเพื่อขึ้นบ้าน ดังนั้น การใช้สอยของตัวบ้านจะผิดจากลักษณะในปัจจุบัน ซึ่งอาจไม่เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุในการเข้าถึงตัวบ้าน เนื่องจากต้องเดินขึ้นบันไดที่ตามความสูงมากขึ้น
          5. ค่าใช้จ่ายในการดีดบ้านค่อนข้างสูง เคยมีผู้ประเมินไว้ว่าประมาณครึ่งหนึ่งของราคาค่าก่อสร้างบ้านใหม่ขนาดเท่ากับบ้านที่จะดีด ดังนั้น ท่านเจ้าของบ้านควรพิจารณาว่า การดีดบ้านเพื่อให้สูงขึ้น แล้วได้บ้านเดิมสภาพเดิม เทียบกับการก่อสร้างบ้านใหม่เลย เพื่อให้ได้สภาพบ้านที่สมบูรณ์กว่า อย่างไหนคุ้มกว่ากัน
          6. การดีดบ้านจำเป็นจะต้องใช้วิศวกรโครงสร้างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แม้แต่วิศวกรบางท่านที่มีประสบการณ์ในการก่อสร้างทั่วไปก็ยังยากที่จะสามารถทำงานแบบนี้ได้ ดังนั้น หากต้องการจ้างผู้มาดำเนินการดีดบ้าน ขอให้ตรวจสอบประสบการณ์และบุคลากรให้ดีว่าสามารถทำได้จริง แนะนำว่าควรขอข้อมูลของบ้านที่บริษัทเคยยก แล้วลองโทรไปคุยว่าการบริการเป็นอย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณา
 
 
 
บริการดีดบ้านยกบ้านขอนแก่น รับยกบ้านต่ำทำให้สูง
 
บริการดีดบ้านขอนแก่น กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน เรายินดีให้บริการทุกท่าน
บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้าน ยกบ้านเก่าทำใหม่ กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน ราคาเป็นกันเอง
ช่างขอนแก่นบริการดีดบ้านไม้ต่างๆ เราทำแบบแน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน หรือศาลา ไม่ให้รับความเสียหาย บริการดีดบ้านขอนแก่น ยก เลื่อน บ้าน ศาลา โรงเรียน ให้บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้บริการดีดบ้านขอนแก่นดีดอาคาร เคลื่อนย้ายที่ตั้ง หรือยกให้สูงขึ้น ในราคาที่เป็นกันเอง ผลงานของเรา

 
การดีดบ้าน ยกบ้านขอนแก่น เลื่อนบ้าน เป็นงานช่างอย่างหนึ่งที่นิยมใช้ในการปรับปรุงบ้าน ซ่อมบ้าน หรือแก้ปัญหาบ้านเช่น บ้านทรุด เปลี่ยนเสา เปลี่ยนคาน หรือแม้แต่การแก้ปัญหาน้ำท่วมบ้าน
ที่เกิดจากพื้นบ้านต่ำกว่าบริเวณรอบบ้าน ดีดบ้านขอนแก่น นั้นจะทำด้วยการยกบ้านทั้งหลังขึ้นโดยใช้รอกยก ด้วยจำนวนรอกที่ใช้ยกนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนเสาบ้าน โครงสร้างบ้าน และ น้ำหนักบ้าน
โดยทั่วไปและจะใช้รอกประจำเสาทุกต้น การดีดบ้านขอนแก่น จะใช้แรงงานคนต่อการดีดบ้านหนึ่ง หลังขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านที่จะทำการดีด ผลงานของเรา

รับสร้างบ้านขอนแก่น รับเหมาต่อเติม รีโนเวท บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ อาคารพักอาศัย ทุกประเภท  เราพร้อมที่จะทำดีที่สุดให้กับคุณ บ้านสวยราคาถูก สร้างตามงบประมาณ ผลงานสร้างบ้านของเรา

ความรู้เรื่องการดีดบ้าน
การดีดบ้าน หรือการยกบ้าน หรือเลื่อนบ้าน คือวิธีที่ช่างนิยมนำมาปรับปรุงช่วยยกระดับบ้านที่ต่ำให้สูงขึ้นนเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับทรัพย์สินภายใน
หากพูดถึงการเตรียมงบประมาณ ราคาดีดบ้านนั้นค่อนข้างสูง โดยมีการประเมินราคาดีดบ้านไว้ว่าเทียบเท่ากับการสร้างบ้านใหม่ทั้งหลังเลยทีเดียว แต่ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าหากคิดย้อนไปถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นในช่วงน้ำท่วมครั้งใหญ่ครั้งนั้น ซึ่งบางบ้านอาจจะเลือกซื้อบ้านใหม่หรือสร้างบ้านใหม่ทั้งหมด แต่บางบ้านก็มองว่าโดยรวมโครงสร้างของบ้านก็ยังมีสภาพที่ดีอยู่ การดีดบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นำมาใช้ในการซ่อมแซมบ้าน

การดีดบ้าน หากไม่วางแผนการประเมินโครงสร้างของบ้านให้ดี อาจทำให้เกิดความเสียหายมากเกินคาดได้ในภายหลัง สิ่งสำคัญคือแม่แรงต้องสามารถรับน้ำหนักบ้านได้ดี รอกยกต้องได้มาตรฐาน และหัวใจสำคัญที่สุดคือความเชี่ยวชาญของช่างดีดบ้าน ซึ่งก็รวมทั้งผู้รับเหมา ช่างก่อสร้างและวิศวกร
หลักการดีดบ้าน ต้องตรวจเช็คการติดตั้งของอุปกรณ์ตามจุดต่างๆ รวมทั้งจุดที่จะยกบ้านขึ้นสูงว่ายึดไว้กับตัวบ้านเรียบร้อยทุกจุดดีแล้วหรือไม่ เมื่อถึงเวลาจึงจะสามารถยกบ้านหรือดีดบ้านขึ้นได้พร้อมกันทุกจุด และเมื่อดีดบ้าน หรือยกบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว ควรเช็คระดับความสูงและระดับของฐานว่ายกขึ้นมาสูงอยู่ในระดับที่ต้องการหรือไม่ หากยังไม่ได้ตามที่ต้องการ ควรแก้ให้เรียบร้อยก่อนจะเชื่อมรากฐานเสริมความเเข็งแรงให้เสาใหม่ยึดติดแน่นตามที่วางแผนไว้ จึงจะปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

ข้อควรระวังก่อนดีดบ้าน
ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจ้างผู้รับเหมา เจ้าของบ้านควรศึกษาวิธีการและข้อควรระวังในการดีดบ้านให้เข้าใจเสียก่อน เพื่อที่จะสามารถตรวจเช็คการทำงานของช่างผู้รับเหมาเพื่อให้บ้านเกิดความปลอดภัยมากที่สุด โดยข้อควรระวังก่อนดีดบ้านมีทั้งหมด 7 ข้อ ดังต่อไปนี้

1. ศึกษาและตรวจสอบสภาพบ้านให้ดี ขั้นตอนแรกและเรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการดีดบ้านคือการประเมินโครงสร้างของบ้าน ว่าสามารถยกระดับได้มากน้อยแค่ไหน มีจุดผุกร่อนส่วนไหนของบ้านบ้างหรือไม่

2. วางแผนงบประมาณและประเมินราคาดีดบ้าน บางครั้งเจ้าของบ้านมักคิดว่าการซ่อมจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายพอ ๆ กับการรื้อสร้างใหม่ ซึ่งความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป สำหรับการดีดบ้านโดยส่วนใหญ่ เจ้าของบ้านจะต้องเตรียมเงินไว้อย่างน้อยราวๆ 1 แสนบาทเป็นอย่างต่ำเพราะความผันผวนของราคาจะขึ้นอยู่กับสภาพความยากง่ายของการดีดบ้านแต่ละหลังนั่นเอง

3. ควรขออนุญาตดำเนินการให้ถูกต้อง ตามกฎหมายแล้วการดีดบ้านถือเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของอาคาร จึงเป็นเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรขออนุญาตตามขั้นตอนการดัดแปลงอาคารในเขตที่อยู่อาศัยให้เรียบร้อย เพราะในระหว่างดำเนินการอาจจะสร้างการรบกวนหรือเกิดความเสียหายให้กับผู้อยู่ใกล้เคียงได้ ซึ่งผู้ที่ต้องรับผิดชอบคือวิศวกรและผู้คุมงานทั้งหมด

4. คำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก หลายครั้งที่การก่อสร้างหรือซ่อมแซมบ้าน อาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นอันตรายที่เกิดกับช่างก่อสร้างเอง หรือในกรณีที่ร้ายแรงที่สุดก็อาจจะเป็นการถล่มลงมาทั้งหลัง ดังนั้นควรใช้บริษัทที่มีวิศวกรควบคุมงาน และมีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานในการดีดบ้านมากที่สุด

5. การดีดบ้านอาจทำให้โครงสร้างบ้านเปลี่ยนไป การดีดบ้านเป็นการยกระดับบ้านให้สูงขึ้น ดังนั้นเจ้าของบ้านจะต้องเตรียมใจ และทำความเข้าใจไว้แล้วว่าโครงสร้างบ้านจะไม่เหมือนเดิม โดยอาจจะต้องมีการเพิ่มบันไดเข้าไป

6. วิศวกรต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น การเลือกวิศวกรมาวางแผนโครงสร้างและประเมินการซ่อมแซมเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากการวางแผนผิดพลาด บ้านทั้งหลังอาจจะเสียหาย และเจ้าของบ้านอาจจะต้องเสียเงินเพื่อการซ่อมแซมใหม่อีกครั้ง

7. ตั้งรับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังการดีดบ้าน เนื่องจากตัวบ้านจะถูกยกระดับให้สูงขึ้น จึงต้องมีการเพิ่มบันไดเข้าไปให้เหมาะสมต่อการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ และในขณะที่ช่างทำการดีดบ้าน ต้องทำการตัดน้ำและไฟก่อน ดังนั้น หลังจากซ่อมแซมเสร็จแล้วจะต้องมีการเดินสายใหม่ทั้งหมดซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่ละเอียดอ่อน และต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาได้ในภายหลัง

หลังจากได้ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นว่าการดีดบ้านคืออะไร หลักการทำงานเป็นอย่างไร และมีข้อควรระวังอะไรเป็นพิเศษบ้าง ผู้อ่านน่าจะเห็นภาพมากขึ้นว่าการดีดบ้านเป็นกระบวนการซ่อมแซมบ้านที่ค่อนข้างสร้างผลกระทบ อีกทั้งยังละเอียดอ่อนมาก เพราะต้องวางแผนโครงสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง ผู้รับเหมา ช่าง และวิศวกรต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก รวมถึงการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ต้องได้มาตรฐานและสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน
การให้ความสำคัญในการวางแผนทุกขั้นตอนโดยละเอียดตั้งแต่แรกจะช่วยป้องกันอันตรายได้อย่างรอบคอบที่สุด เพราะถ้าหากวางแผนผิดพลาดหรือคำนวณคลาดเคลื่อนไปเพียงเล็กน้อย อาจสร้างผลกระทบต่อโครงสร้างของบ้านทั้งหลัง กระทบทั้งบ้านที่อยู่อาศัย และอาจจะสร้างผลกระทบต่อบ้านและอาคารรอบข้างได้อีกด้วย เนื่องจากการซ่อมแซมด้วยการดีดบ้านนี้คือการยกระดับของพื้นบ้านทั้งหมด ดังนั้น การดีดบ้านจึงจำเป็นต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานเพื่อการดีดบ้านที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยสูงสุด

เราเป็นผู้ชำนาญงานและเป็น “หนึ่ง “ ในด้านบริการดีดบ้าน , เลื่อนบ้าน , หมุนบ้าน , ดีดศาลา , ดีดโรงเรียน , ยกบ้าน , ยกศาลา , ยกโรงเรียน ,
ยกอาคารไม้ , ยกบ้านไม้ , ยกอาคารคอนกรีต ทุกประเภท ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ความชำนาญ

ทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ ระมัดระวัง ไม่เคยเกิดปัญหาขณะทำงานและหลังจากทำงานแล้วเสร็จ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ช่างผู้ชำนาญทำงานให้กับท่านตัวจริง
และได้งานที่มีมาตรฐาน และความปลอดภัยจากทางเรา ทางเรายังมีบริการต่อเติมบ้านชั้นล่าง หลังจากดีดบ้านขึ้นเรียบร้อยแล้ว

– หากท่านต้องการเปลี่ยนตำแหน่งบ้านโดยไม่ต้องก่อสร้างบ้านใหม่
– อยากสร้างบ้านใหม่ แต่ไม่อยากรื้อบ้านเก่าทิ้ง
– อยากเปลี่ยนทิศทางบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
– โครงสร้างบ้านเริ่มทรุดตัว อยากซ่อมแซมฐานราก
– อยากใช้พื้นที่ในที่ดินเดิมมากขึ้น แต่ตัวบ้านก็อยู่กลางที่ดิน ทำยังไงดี ?
– บ้านต่ำกว่าถนน อยากยกบ้านให้สูงขึ้นกว่าถนน….
– บ้านหันผิดทิศทาง ลมไม่พัดเข้าบ้าน แดดส่องทั้งวัน อากาศภายในบ้านร้อนมาก

รับดีดบ้านอำเภอซำสูง
รับดีดบ้านกระนวน
รับดีดบ้านคำแมด
รับดีดบ้านคูคำ
รับดีดบ้านบ้านโนน
รับดีดบ้านห้วยเตย

รับดีดบ้านอำเภอบ้านแฮด
รับดีดบ้านบ้านแฮด
รับดีดบ้านหนองแซง
รับดีดบ้านโคกสำราญ
รับดีดบ้านโนนสมบูรณ์

รับดีดบ้านอำเภอหนองนาคำ
รับดีดบ้านกุดธาตุ
รับดีดบ้านขนวน
รับดีดบ้านบ้านโคก

รับดีดบ้านอำเภอโคกโพธิ์ไชย
รับดีดบ้านซับสมบูรณ์
รับดีดบ้านนาแพง
รับดีดบ้านบ้านโคก
รับดีดบ้านโพธิ์ไชย

รับดีดบ้านอำเภอโนนศิลา
รับดีดบ้านบ้านหัน
รับดีดบ้านหนองปลาหมอ
รับดีดบ้านเปือยใหญ่
รับดีดบ้านโนนศิลา
รับดีดบ้านโนนแดง

รับดีดบ้านอำเภอกระนวน
รับดีดบ้านดูนสาด
รับดีดบ้านน้ำอ้อม
รับดีดบ้านบ้านฝาง
รับดีดบ้านหนองกุงใหญ่
รับดีดบ้านหนองโก
รับดีดบ้านหนองโน
รับดีดบ้านหัวนาคำ
รับดีดบ้านห้วยยาง
รับดีดบ้านห้วยโจด

รับดีดบ้านอำเภอชนบท
รับดีดบ้านกุดเพียขอม
รับดีดบ้านชนบท
รับดีดบ้านบ้านแท่น
รับดีดบ้านปอแดง
รับดีดบ้านวังแสง
รับดีดบ้านศรีบุญเรือง
รับดีดบ้านห้วยแก
รับดีดบ้านโนนพะยอม

รับดีดบ้านอำเภอชุมแพ
รับดีดบ้านขัวเรียง
รับดีดบ้านชุมแพ
รับดีดบ้านนาหนองทุ่ม
รับดีดบ้านนาเพียง
รับดีดบ้านวังหินลาด
รับดีดบ้านหนองเขียด
รับดีดบ้านหนองเสาเล้า
รับดีดบ้านหนองไผ่
รับดีดบ้านโนนสะอาด
รับดีดบ้านโนนหัน
รับดีดบ้านโนนอุดม
รับดีดบ้านไชยสอ

รับดีดบ้านอำเภอน้ำพอง
รับดีดบ้านกุดน้ำใส
รับดีดบ้านทรายมูล
รับดีดบ้านท่ากระเสริม
รับดีดบ้านน้ำพอง
รับดีดบ้านบัวเงิน
รับดีดบ้านบัวใหญ่
รับดีดบ้านบ้านขาม
รับดีดบ้านพังทุย
รับดีดบ้านม่วงหวาน
รับดีดบ้านวังชัย
รับดีดบ้านสะอาด
รับดีดบ้านหนองกุง

รับดีดบ้านอำเภอบ้านฝาง
รับดีดบ้านบ้านฝาง
รับดีดบ้านบ้านเหล่า
รับดีดบ้านป่ามะนาว
รับดีดบ้านป่าหวายนั่ง
รับดีดบ้านหนองบัว
รับดีดบ้านโคกงาม
รับดีดบ้านโนนฆ้อง

รับดีดบ้านอำเภอบ้านไผ่
รับดีดบ้านบ้านลาน
รับดีดบ้านบ้านไผ่
รับดีดบ้านป่าปอ
รับดีดบ้านภูเหล็ก
รับดีดบ้านหนองน้ำใส
รับดีดบ้านหัวหนอง
รับดีดบ้านหินตั้ง
รับดีดบ้านเมืองเพีย
รับดีดบ้านแคนเหนือ
รับดีดบ้านในเมือง

รับดีดบ้านอำเภอพระยืน
รับดีดบ้านขามป้อม
รับดีดบ้านบ้านโต้น
รับดีดบ้านพระบุ
รับดีดบ้านพระยืน
รับดีดบ้านหนองแวง

รับดีดบ้านอำเภอพล
รับดีดบ้านลอมคอม
รับดีดบ้านหนองมะเขือ
รับดีดบ้านหนองแวงนางเบ้า
รับดีดบ้านหนองแวงโสกพระ
รับดีดบ้านหัวทุ่ง
รับดีดบ้านเก่างิ้ว
รับดีดบ้านเพ็กใหญ่
รับดีดบ้านเมืองพล
รับดีดบ้านโคกสง่า
รับดีดบ้านโจดหนองแก
รับดีดบ้านโนนข่า
รับดีดบ้านโสกนกเต็น

รับดีดบ้านอำเภอภูผาม่าน
รับดีดบ้านนาฝาย
รับดีดบ้านภูผาม่าน
รับดีดบ้านวังสวาบ
รับดีดบ้านห้วยม่วง
รับดีดบ้านโนนคอม

รับดีดบ้านอำเภอภูเวียง
รับดีดบ้านกุดขอนแก่น
รับดีดบ้านดินดำ
รับดีดบ้านทุ่งชมพู
รับดีดบ้านนาชุมแสง
รับดีดบ้านนาหว้า
รับดีดบ้านบ้านเรือ
รับดีดบ้านภูเวียง
รับดีดบ้านสงเปือย
รับดีดบ้านหนองกุงธนสาร
รับดีดบ้านหนองกุงเซิน
รับดีดบ้านหว้าทอง
รับดีดบ้านเขาน้อย
รับดีดบ้านเมืองเก่าพัฒนา
รับดีดบ้านในเมือง

รับดีดบ้านอำเภอมัญจาคีรี
รับดีดบ้านกุดเค้า
รับดีดบ้านคำแคน
รับดีดบ้านท่าศาลา
รับดีดบ้านนาข่า
รับดีดบ้านนางาม
รับดีดบ้านสวนหม่อน
รับดีดบ้านหนองแปน
รับดีดบ้านโพนเพ็ก

รับดีดบ้านอำเภอสีชมพู
รับดีดบ้านซำยาง
รับดีดบ้านดงลาน
รับดีดบ้านนาจาน
รับดีดบ้านบริบูรณ์
รับดีดบ้านบ้านใหม่
รับดีดบ้านภูห่าน
รับดีดบ้านวังเพิ่ม
รับดีดบ้านศรีสุข
รับดีดบ้านสีชมพู
รับดีดบ้านหนองแดง

รับดีดบ้านอำเภอหนองสองห้อง
รับดีดบ้านคึมชาด
รับดีดบ้านดงเค็ง
รับดีดบ้านดอนดั่ง
รับดีดบ้านดอนดู่
รับดีดบ้านตะกั่วป่า
รับดีดบ้านวังหิน
รับดีดบ้านสำโรง
รับดีดบ้านหนองสองห้อง
รับดีดบ้านหนองเม็ก
รับดีดบ้านหนองไผ่ล้อม
รับดีดบ้านหันโจด
รับดีดบ้านโนนธาตุ

รับดีดบ้านอำเภอหนองเรือ
รับดีดบ้านกุดกว้าง
รับดีดบ้านจระเข้
รับดีดบ้านบ้านกง
รับดีดบ้านบ้านผือ
รับดีดบ้านบ้านเม็ง
รับดีดบ้านยางคำ
รับดีดบ้านหนองเรือ
รับดีดบ้านโนนทอง
รับดีดบ้านโนนทัน
รับดีดบ้านโนนสะอาด

รับดีดบ้านอำเภออุบลรัตน์
รับดีดบ้านทุ่งโป่ง
รับดีดบ้านนาคำ
รับดีดบ้านบ้านดง
รับดีดบ้านศรีสุขสำราญ
รับดีดบ้านเขื่อนอุบลรัตน์
รับดีดบ้านโคกสูง

รับดีดบ้านอำเภอเขาสวนกวาง
รับดีดบ้านคำม่วง
รับดีดบ้านดงเมืองแอม
รับดีดบ้านนางิ้ว
รับดีดบ้านเขาสวนกวาง
รับดีดบ้านโนนสมบูรณ์

รับดีดบ้านอำเภอเปือยน้อย
รับดีดบ้านขามป้อม
รับดีดบ้านวังม่วง
รับดีดบ้านสระแก้ว
รับดีดบ้านเปือยน้อย

รับดีดบ้านอำเภอเมือง
รับดีดบ้านดอนช้าง
รับดีดบ้านดอนหัน
รับดีดบ้านท่าพระ
รับดีดบ้านบึงเนียม
รับดีดบ้านบ้านค้อ
รับดีดบ้านบ้านทุ่ม
รับดีดบ้านบ้านหว้า
รับดีดบ้านบ้านเป็ด
รับดีดบ้านพระลับ
รับดีดบ้านศิลา
รับดีดบ้านสาวะถี
รับดีดบ้านสำราญ
รับดีดบ้านหนองตูม
รับดีดบ้านเมืองเก่า
รับดีดบ้านแดงใหญ่
รับดีดบ้านโคกสี
รับดีดบ้านโนนท่อน
รับดีดบ้านในเมือง

รับดีดบ้านอำเภอแวงน้อย
รับดีดบ้านก้านเหลือง
รับดีดบ้านทางขวาง
รับดีดบ้านท่านางแนว
รับดีดบ้านท่าวัด
รับดีดบ้านละหานนา
รับดีดบ้านแวงน้อย

รับดีดบ้านอำเภอแวงใหญ่
รับดีดบ้านคอนฉิม
รับดีดบ้านแวงใหญ่
รับดีดบ้านโนนทอง
รับดีดบ้านโนนสะอาด
รับดีดบ้านใหม่นาเพียง