รับเหมาต่อเติมบ้าน โครงหลังคาเหล็ก ต่อโรงรถ ต่อเติมครัว ต่อเติมหน้าบ้าน หลังบ้าน หลังคาหน้าบ้าน ต่อเติมทาวน์เฮ้าส์ รับต่อชั้นลอย ต่อดาดฟ้า ขยายห้องนอน ต่อระเบียง ต่อห้องน้ำ
ต่อเติมบ้านวัชรพลผลงานของเรา
ต่อเติมหลังบ้านวัชรพล
ต่อเติมข้างบ้านวัชรพล
ต่อเติมหน้าบ้านวัชรพล
ต่อเติมครัวหลังบ้านทาวน์โฮมวัชรพล
ต่อเติมครัววัชรพล
ต่อเติมห้องข้างบ้านวัชรพล
ต่อเติมข้างบ้านชั้นเดียววัชรพล ติดต่อสอบถามข้อมูล



รับเหมางานบิ้วอินวัชรพล ออกแบบตกแต่งภายในวัชรพล เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน บ้านคอนโด เฟอร์นิเจอร์ Build in โดยสถาปนิก และ มัณฑณากร
ช่างบิวอินราคาถูกวัชรพล ผลงานของเรา
วัชรพลช่างเฟอร์นิเจอร์รับเหมาค่าแรง
หางานเหมาบิ้วอินวัชรพล
เจ้าของบ้านหาช่างบิ้วอินวัชรพล
ผู้รับเหมาตกแต่งภายในวัชรพล
หาช่างตกแต่งภายในวัชรพล
ช่างทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินวัชรพล
ช่างบิวอินคอนโดวัชรพล
วัชรพลตกแต่งภายในราคา
วัชรพลตกแต่งภายในแพงไหม

รับจัดหา ย้าย ปลูก ไม้ล้อม ไม้สวยงาม ต้นไม้มงคลดอกไม้มงคลวัชรพลไม้ประดับมงคลวัชรพลต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้านวัชรพลต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้านทนแดดวัชรพลต้นไม้ใหญ่ปลูกในบ้านวัชรพลไม้ล้อมวัชรพล เลือกต้นไม้ที่ต้องการไม้ขุดล้อมวัชรพลต้นไม้แต่งสวนวัชรพล
สิ่งที่ควรรู้ก่อนต่อเติมบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว
โดยช่างโครงเหล็กนครพนม
1. ประเด็นด้านกฏหมายในการต่อเติมบ้านใหม่
การต่อเติมหรือดัดแปลงอาคาร ตามรายละเอียดต่อไปนี้ จำเป็นต้องได้รับการอนุญาตจกาทางราชการ-การขยายพื้นที่ชั้นหนึ่งชั้นใด ตั้งแต่ 5 ตร.ม.-เปลี่ยนหลังคา หรือขยายหลังคาให้ปกคลุมเนื้อที่มากขึ้นกว่าเดิม-เพิ่ม-ลด จำนวน หรือ เปลี่ยนเสา คาร บันได และผนังอาคารจะต้องมีระยะถอยร่นจากแนวเขตที่ดิน ดังนี้-สำหรับทาวน์เฮาส์และตึกแถว พื้นที่ว่างด้านหลังกว้าง 2 ม. จะต้องเว้นว่างไว้เพื่อเป็นทางหนีไฟ-ผนังด้านที่เปิดประตู หน้างต่าง ที่สูงไม่เกิด 9 ม. ต้องอยู่ห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 2.0 ม. สำหรับ ที่สูงเกิน 9.0 ม. ต้องห่าง 3.0 ม. ผนังที่ไม่มีช่องเปิดต้องห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 0.50 ม. ยกเว้น แต่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของที่ดินข้างเคียงจะเห็นได้ว่าตามกฏหมายนั้น ทาวน์เฮาส์ และตึกแถวแทบจะไม่สามารถต่อเติมใด ๆ ได้ตามกฏหมาย ยกเว้น แต่มีพื้นที่เหลือด้านหลังมาก ๆ แต่อย่างไรก็ตามหากต้องการต่อเติมอย่างถูกต้องก็ต้องมีการ ยื่นขออนุญาตก่อสร้างด้วย แต่ที่เห็นว่ามีการก่อสร้างต่อเติมอยู่ทั่วไปก็เพราะทางราชการอนุโลมให้ หากไม่มีปัญหาใด ๆ กับบ้านข้างเคียง
ต่อเติมข้างบ้านวัชรพลต่อเติมข้างบ้านถนนวัชรพล