รับเหมาต่อเติมบ้าน โครงหลังคาเหล็ก ต่อโรงรถ ต่อเติมครัว ต่อเติมหน้าบ้าน หลังบ้าน หลังคาหน้าบ้าน ต่อเติมทาวน์เฮ้าส์ รับต่อชั้นลอย ต่อดาดฟ้า ขยายห้องนอน ต่อระเบียง ต่อห้องน้ำ
ต่อเติมบ้านอำเภอโพธารามผลงานของเรา
ต่อเติมหลังบ้านอำเภอโพธาราม
ต่อเติมข้างบ้านอำเภอโพธาราม
ต่อเติมหน้าบ้านอำเภอโพธาราม
ต่อเติมครัวหลังบ้านทาวน์โฮมอำเภอโพธาราม
ต่อเติมครัวอำเภอโพธาราม
ต่อเติมห้องข้างบ้านอำเภอโพธาราม
ต่อเติมข้างบ้านชั้นเดียวอำเภอโพธาราม ติดต่อสอบถามข้อมูล



รับเหมางานบิ้วอินอำเภอโพธาราม ออกแบบตกแต่งภายในอำเภอโพธาราม เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน บ้านคอนโด เฟอร์นิเจอร์ Build in โดยสถาปนิก และ มัณฑณากร
ช่างบิวอินราคาถูกอำเภอโพธาราม ผลงานของเรา
อำเภอโพธารามช่างเฟอร์นิเจอร์รับเหมาค่าแรง
หางานเหมาบิ้วอินอำเภอโพธาราม
เจ้าของบ้านหาช่างบิ้วอินอำเภอโพธาราม
ผู้รับเหมาตกแต่งภายในอำเภอโพธาราม
หาช่างตกแต่งภายในอำเภอโพธาราม
ช่างทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินอำเภอโพธาราม
ช่างบิวอินคอนโดอำเภอโพธาราม
อำเภอโพธารามตกแต่งภายในราคา
อำเภอโพธารามตกแต่งภายในแพงไหม

รับจัดหา ย้าย ปลูก ไม้ล้อม ไม้สวยงาม ต้นไม้มงคลดอกไม้มงคลอำเภอโพธารามไม้ประดับมงคลอำเภอโพธารามต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้านอำเภอโพธารามต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้านทนแดดอำเภอโพธารามต้นไม้ใหญ่ปลูกในบ้านอำเภอโพธารามไม้ล้อมอำเภอโพธาราม เลือกต้นไม้ที่ต้องการไม้ขุดล้อมอำเภอโพธารามต้นไม้แต่งสวนอำเภอโพธาราม
สิ่งที่ควรรู้ก่อนต่อเติมบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว
โดยช่างโครงเหล็กนครพนม
1. ประเด็นด้านกฏหมายในการต่อเติมบ้านใหม่
การต่อเติมหรือดัดแปลงอาคาร ตามรายละเอียดต่อไปนี้ จำเป็นต้องได้รับการอนุญาตจกาทางราชการ-การขยายพื้นที่ชั้นหนึ่งชั้นใด ตั้งแต่ 5 ตร.ม.-เปลี่ยนหลังคา หรือขยายหลังคาให้ปกคลุมเนื้อที่มากขึ้นกว่าเดิม-เพิ่ม-ลด จำนวน หรือ เปลี่ยนเสา คาร บันได และผนังอาคารจะต้องมีระยะถอยร่นจากแนวเขตที่ดิน ดังนี้-สำหรับทาวน์เฮาส์และตึกแถว พื้นที่ว่างด้านหลังกว้าง 2 ม. จะต้องเว้นว่างไว้เพื่อเป็นทางหนีไฟ-ผนังด้านที่เปิดประตู หน้างต่าง ที่สูงไม่เกิด 9 ม. ต้องอยู่ห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 2.0 ม. สำหรับ ที่สูงเกิน 9.0 ม. ต้องห่าง 3.0 ม. ผนังที่ไม่มีช่องเปิดต้องห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 0.50 ม. ยกเว้น แต่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของที่ดินข้างเคียงจะเห็นได้ว่าตามกฏหมายนั้น ทาวน์เฮาส์ และตึกแถวแทบจะไม่สามารถต่อเติมใด ๆ ได้ตามกฏหมาย ยกเว้น แต่มีพื้นที่เหลือด้านหลังมาก ๆ แต่อย่างไรก็ตามหากต้องการต่อเติมอย่างถูกต้องก็ต้องมีการ ยื่นขออนุญาตก่อสร้างด้วย แต่ที่เห็นว่ามีการก่อสร้างต่อเติมอยู่ทั่วไปก็เพราะทางราชการอนุโลมให้ หากไม่มีปัญหาใด ๆ กับบ้านข้างเคียง
ต่อเติมข้างบ้านอำเภอโพธารามต่อเติมข้างบ้านคลองข่อย
ต่อเติมข้างบ้านคลองตาคต
ต่อเติมข้างบ้านชำแระ
ต่อเติมข้างบ้านดอนกระเบื้อง
ต่อเติมข้างบ้านดอนทราย
ต่อเติมข้างบ้านท่าชุมพล
ต่อเติมข้างบ้านธรรมเสน
ต่อเติมข้างบ้านนางแก้ว
ต่อเติมข้างบ้านบางโตนด
ต่อเติมข้างบ้านบ้านฆ้อง
ต่อเติมข้างบ้านบ้านสิงห์
ต่อเติมข้างบ้านบ้านเลือก
ต่อเติมข้างบ้านสร้อยฟ้า
ต่อเติมข้างบ้านหนองกวาง
ต่อเติมข้างบ้านหนองโพ
ต่อเติมข้างบ้านเขาชะงุ้ม
ต่อเติมข้างบ้านเจ็ดเสมียน
ต่อเติมข้างบ้านเตาปูน
ต่อเติมข้างบ้านโพธาราม