แพร่งนราซ่อมรถนอกสถานที่บริการ24ชม. เปลี่ยนไดชาร์จนอกสถานที่ ร้านไดนาโมใกล้ฉัน อู่ซ่อมรถใกล้ฉัน ช่างซ่อมรถนอกสถานที่ ไดไม่ชาร์จ ไดชาร์จเสีย ไฟขึ้นรูปแบต ไฟโชว์

อู่ซ่อมรถนอกสถานที่ใกล้ฉันแพร่งนรา
ซ่อมรถนอกสถานที่24ชั่วโมงแพร่งนรา
ซ่อมรถนอกสถานที่แพร่งนรา
ซ่อมรถฉุกเฉินนอกสถานที่แพร่งนรา
รับซ่อมรถนอกสถานที่แพร่งนรา
ซ่อมรถด่วนแพร่งนรา
ซ่อมรถฉุกเฉินแพร่งนรา
เปลี่ยนไดชาร์จนอกสถานที่แพร่งนรา
ติดต่อเราบริการ 24 ชม



แพร่งนรารถเก๋งวีออสหม้อน้ำแตกรถดับไป
รถฟรอนจูนเนอร์เครื่องสั่นเข้าเกียร์ไม่ได้รถจอดในสนามบินดอนเมือง
แพร่งนรารถโตโยต้าวีโก้สตาทไม่ติดเปฺ็นที่ไดสตาท
แพร่งนราสิบล้อเข้าเกียร์ไม่ได้
แพร่งนราวีโก้ครัชหมด
แพร่งนราเชฟสายพานขาด
แพร่งนราอีซูซุพัดลมหม้อนน้ำไม่งาน
มาสด้า2แพร่งนราไฟหน้าปัดโชว์สตาทไม่ติด
แพร่งนราโตต้าปั๊มติ๊กเสีย
แพร่งนราโตต้ายกครัชใหม่
อยากเอาเข้าอู่ในเขตแพร่งนราเพื่อยกเครื่องใหม่

ไดชาร์จสตาทไม่ติดแพร่งนรา
ไดสตาทเสียแพร่งนรา
หม้อน้ำรั่วหม้อน้ำแตกแพร่งนรา
รถช่วงล่างเบรคไม่อยู่ช่างซ่อมแพร่งนรา
รถความร้อนรถขึ้นเรียกช่างซ่อมรถแพร่งนรา
รถครัชจมครัชหมดเรียกช่างซ่อมรถแพร่งนรา
ซ่อมด่วนถึงที่รถยนต์รถบรรทุกแพร่งนรา




แพร่งนรา Honda Civic ความร้อนขึ้นเปลี่ยนท่อยางหม้อน้ำ
แพร่งนรา D-max เปลี่ยนไดสตาร์ท
แพร่งนรา Honda ลูกปืนล้อหน้าแตก
แพร่งนรา สิบล้อน๊อตยึดเสื้อสูบปั๊มลมขาดปั๊มลมไม่ขึ้น
แพร่งนรา Chevrolet ตัวช่วยผ่อนแรงปั๊มครัชรั่วคลัทชมเข้าเกียร์ไม่ได้
แพร่งนรา Nissan เปลี่ยนคอยล์จุดระเบิดอาการเครื่องสั่นเครื่องยนต์ติดไม่ครบสูบ
แพร่งนรา Mazda เปลี่ยนหัวฉีดใหม่

วิธีหาอู่ซ่อมรถยนต์ที่เชื่อถือได้
ถ้าใครที่ใช้รถใหม่และตอนนี้อายุรถใกล้จะเลยระยะเวลารับประกันแล้ว กำลังคิดว่าจะไปใช้บริการอู่ข้างนอก แต่มีความกังวลอย่างที่ผมว่ามา เริ่มแรกให้สอบถามจากคนใกล้ตัว เช่น เพื่อนบ้าน ว่าแถวบ้านมีอู่ซ่อมรถอู่ไหนที่เก่งๆ หรือบริการดีๆ บ้าง เคยไปใช้บริการไหม ดีไหม ก็คุยกันดู
อู่ทั่วไปก็จะมีหลายประเภท เช่น มีอู่ซ่อมเครื่องยนต์ อู่ซ่อมช่วงล่าง ร้านท่อไอเสีย ร้านแบตเตอรี่และไดนาโม ร้านซ่อมแอร์ ก็ลองถามไว้หลายๆ ร้าน หลายๆ ประเภท รถมีอาการตรงจุดไหน จะได้เลือกเข้าไปใช้บริการได้ถูกอีกช่องทางหนึ่งคือ หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต เข้าไปในเว็บคลับรถยนต์รุ่นที่ใช้อยู่ จะมีเพื่อนที่ใช้รถรุ่นเดียวกันมาแบ่งปันข้อมูลและช่วยแนะนำให้ อาจจะไม่ได้เป็นอู่ที่อยู่ใกล้บ้านเสียทีเดียว แต่ก็จะได้ข้อมูลอู่เฉพาะทางที่น่าจะมีฝีมือดี เข้าใจอาการของรถรุ่นที่คุณใช้อยู่ เพื่อนในคลับจึงมีการแนะนำต่อๆ กัน

วิธีรับมือเมื่อรถเสียกลางทาง
การมีรถส่วนตัว เป็นทางเลือกที่ดีที่อยากหลีกเลี่ยงใช้บริการขนส่งสาธารณะ แถมยังสะดวกปลอดภัยในช่วงสถานการณ์ที่ยังต้องเว้นระยะห่างทางสังคม แต่ถึงอย่างนั้นการมีรถยนต์ก็ทำให้ต้องรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิดบนท้องถนนที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน
เช่น สตาร์ทรถไม่ติด รถเสียกลางทาง น้ำมันหมด แบตเตอรี่หมด ยางแบน และอีกสารพัดเรื่องที่อาจเกิดขึ้นได้
ซึ่งถ้าสถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในวันที่ต้องเดินทางคนเดียว ก็คงจะทำอะไรไม่ถูกแน่ๆ ซึ่งจะมีวิธีรับมืออย่างไร ควรจอดรถและปฏิบัติตัวอย่างไรให้ปลอดภัย พร้อมวิธีแก้ปัญหาเมื่อเกิดเหตุ ไปดูกันเลย
รถสตาร์ทไม่ติด หรือ รถเสียกลางทางต้องทำอย่างไร?
1. ตั้งสติ
การมีสติจะทำให้ควบคุมสถานการณ์ได้ดียิ่งขึ้น และสามารถประเมินความเสียหายที่เกิดขึ้น เพื่อคิดหาทางแก้ปัญหาต่อไปได้ เช่น ตรวจสอบอาการผิดปกติของรถ เช็คสิ่งของที่พอจะมีติดรถอยู่ และ การเสิร์ชหาที่ตั้งสถานที่ที่กำลังอยู่ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการขอความช่วยเหลือต่อไป
2. จอด หรือ นำรถเข้าข้างทาง และ เปิดไฟฉุกเฉิน
เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นซ้ำสอง จากการโดนรถที่ตามมาชนท้าย และไม่เป็นการกีดขวางการจราจรบนท้องถนน เมื่อรถสตาร์ทไม่ติด หรือ รถเสียกลางทาง ควรจะต้องพยายามนำรถเข้าจอดข้างทาง เปิดไฟฉุกเฉิน และนำป้ายสามเหลี่ยมสะท้อนแสงมาวางไว้ก่อนถึงตัวรถประมาน 50-100 เมตร เพื่อเป็นสัญญาณให้รถคันอื่นๆทราบและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ
3. โทรศูนย์บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน
เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และ มั่นใจ ในกรณีที่เจอสถานการณ์ฉุกเฉินบนท้องถนน สามารถแจ้ง
ศูนย์บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 24 ชั่วโมง
4. รอรับความช่วยเหลือ
ในระหว่างการรอรับความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นในเวลากลางวันหรือกลางคืนนั้น จะต้องรอในที่ปลอดภัย มีคนพลุกพล่าน และควรนั่งอยู่ในตัวรถเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่เพราะโครงเหล็กของรถจะช่วยให้ไม่ถูกชนเข้าโดยตรง โดยเฉพาะเวลากลางคืนนอกจากจะช่วยป้องกันอุบัติเหตุแล้วนั้น

บริการซ่อมรถยนต์นอกสถานที่แพร่งนรา
แพร่งนรา เป็นย่านการค้าที่ตั้งอยู่ระหว่างวัดสุทัศน์เทพวรารามกับวัดมหรรณพาราม ระหว่างถนนตะนาวกับถนนอัษฎางค์ อยู่ทางทิศเหนือของแพร่งภูธร และอยู่ทางทิศใต้ของแพร่งสรรพศาสตร์ บริเวณนี้เดิมคือ วังวรวรรณ ซึ่งเป็นที่ประทับของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวรวรรณากร กรมพระนราธิปประพันธ์พงศ์ ต้นราชสกุลวรวรรณ ต่อมาวังนี้ถูกเวนคืนเพื่อนำพื้นที่มาสร้างเป็นถนน ตามโครงการขยายความเจริญของพระนครในสมัยนั้น คงเหลือเพียงพระตำหนักไม้เก่าหลังเล็ก ที่เดิมเป็นที่ตั้งของโรงละครปรีดาลัย ซึ่งต่อมาถูกปรับให้เป็นโรงเรียนตะละภัฏศึกษา และมีการแบ่งพื้นที่ริมถนนสร้างเป็นอาคารพาณิชย์ขายให้แก่เอกชน ชาวบ้านแถบนั้นจึงเรียกย่านนั้นว่า แพร่งนรา ตามพระนามของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระนราธิปประพันธ์พงศ์